Xe điện, Thị trường xe máy, - 05/10/2023 05:21 PM
VinFast, Ngân hàng số Cake by VPBank và Viettel Money đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, hỗ trợ vay trả góp để mua xe máy điện VinFast nhanh chóng, với lãi suất ưu đãi.

Cụ thể cả ba bên sẽ hợp tác cùng nhau giúp tối ưu nguồn lực, công nghệ và sức mạnh, mang đến cho người dùng những giải pháp tiêu dùng tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Theo thoả thuận hợp tác chiến lược, các khách hàng của Viettel Money sẽ được Ngân hàng số Cake hỗ trợ vay trả góp để mua xe máy điện VinFast nhanh chóng, với lãi suất ưu đãi. Toàn bộ thủ tục đăng ký khoản vay và nhận về kết quả phê duyệt đều được thực hiện hoàn toàn trực tuyến chỉ trong vài phút, không cần ra chi nhánh ngân hàng.

vinfast-trien-khai-he-sinh-thai-tai-chinh-so-phe-duyet-khoan-vay-mua-xe-dien-trong-vai-phut

Các dịch vụ tài chính của Ngân hàng số Cake đã quen thuộc với người dùng của Viettel Money. Trước đó, thông qua hợp tác toàn diện giữa Cake và VDS từ tháng 9/2022, người dùng Viettel Money đã có thể gửi tiết kiệm có kỳ hạn và vay tiêu dùng từ Cake chỉ với vài thao tác đơn giản, tiện lợi và an toàn.

Về xe điện VinFast hiện đã được người tiêu dùng tin tưởng và ghi nhận doanh thu đáng kể, góp phần tạo nên vị thế của xe máy điện VinFast trên thị trường. Sự hiện diện của hãng xe điện Việt trên nền tảng Viettel Money sẽ mang đến thêm một giải pháp mua sắm cho người dùng một cách dễ dàng, tiện lợi.

vinfast-trien-khai-he-sinh-thai-tai-chinh-so-phe-duyet-khoan-vay-mua-xe-dien-trong-vai-phut

Sự hợp tác và kết nối giữa 3 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam còn góp phần lan toả xu hướng sống xanh và phổ cập thói quen sử dụng xe điện tới cộng đồng. Đây là thế hệ phương tiện không mùi xăng dầu, không tiếng ồn động cơ, tốt cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

Thoả thuận hợp tác giữa VinFast với Viettel Money và Ngân hàng số Cake by VPBank sẽ thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa xu hướng chuyển đổi xanh, đóng góp thiết thực vào mục tiêu chung của quốc gia.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.