Xe điện, Thị trường ô tô, - 16/11/2022 05:51 PM
VinFast Store đầu tiên tại Canada này đã tiếp tục đánh dấu cột mốc tiếp theo trong hành trình vươn ra toàn cầu của VinFast.

Hãng xe Việt vừa khai trương VinFast Store đầu tiên tại Trung tâm thương mại Yorkdale, Toronto, Canada. Đây là 1 trong 7 cửa hàng và trung tâm hậu mãi dự kiến được khai trương trong cuối năm nay tại các địa phương khác của Canada.

vinfast-khai-truong-cua-hang-dau-tien-tai-canada

Chuỗi VinFast Store tại Canada nằm trong chiến lược gia nhập thị trường Canada, trong đó 8 cửa hàng và trung tâm hậu mãi khai trương trong năm 2022 sẽ là những địa chỉ đầu tiên trong mạng lưới tiếp cận và xây dựng mối quan hệ cá nhân hóa với người dùng Canada, nhằm đảm bảo sự tin cậy và thuận tiện trong suốt hành trình mua và sở hữu xe điện VinFast.

vinfast-khai-truong-cua-hang-dau-tien-tai-canada

VinFast Yorkdale được thiết kế theo phong cách hiện đại và tối giản, tích hợp các công nghệ tiên tiến nhằm nổi bật thông điệp “Tương lai của Di chuyển”. Không gian cửa hàng được bố trí rộng rãi với các điểm nhấn kết hợp giữa phong cách hiện đại và cảm hứng từ vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên Việt Nam, nhằm mang đến trải nghiệm liền mạch cho khách hàng.

vinfast-khai-truong-cua-hang-dau-tien-tai-canada

Với vị trí đắc địa, người dùng có thể dễ dàng tới VinFast Yorkdale để tìm hiểu chi tiết các mẫu xe VF 8 và VF 9, khám phá nội ngoại thất cũng như lái thử VF 8, đồng thời trải nghiệm các công nghệ tiên tiến và được hỗ trợ bởi các chuyên gia sản phẩm của hãng. Đặc biệt, khách có thể xem các tính năng của xe trên màn hình LED lớn, chỉ có duy nhất tại VinFast Yorkdale.

vinfast-khai-truong-cua-hang-dau-tien-tai-canada

Tổng Giám đốc VinFast Canada cho biết: “Khai trương cửa hàng đầu tiên tại Canada đánh dấu cột mốc tiếp theo trong hành trình toàn cầu của VinFast. Mạng lưới cửa hàng của chúng tôi sẽ là chìa khóa quan trọng trong tương tác với khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ, đồng thời xây dựng mối quan hệ bền chặt tại Canada trong hành trình hướng tới một tương lai bền vững”.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.