• Nếu muốn mua một chiếc xe “thân thiện với túi tiền” hãy mua một chiếc xe cũ.

  Trong năm đầu tiên sử dụng, chiếc xe mới của bạn đã bị mất đến 20% giá trị mà bạn mua lúc đầu. 3 năm sau đó, chiếc xe lại mất thêm 50% giá trị. Đó là một số tiền quá lớn để đổi lấy sự “mới” của một chiếc xe.

  Do đó, mua 1 chiếc xe cũ là lựa chọn ít tốn kém hơn cả. Nhưng giữa vô vàn mẫu xe trên thị trường, bạn nên lựa chọn những chiếc xe nào? Chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn những chiếc xe cũ phù hợp với nhu cầu của gia đình với mức giá không quá cao qua video clip sau:

   

  Bạn có thể tham khảo thêm cách lựa chọn một chiếc xe cũ tốt tại đây.

   

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Vietsub: Kỹ năng thoát hiểm khi xe ô tô bị lao xuống nước

   Vietsub: Kỹ năng thoát hiểm khi xe ô tô bị lao xuống nước

   Tiện ích  - 06/12/2016 10:24 AM

   Xe lao xuống nước không phải là tình huống tai nạn giao thông hiếm gặp, nắm rõ kỹ năng để thoát hiểm và luôn giữ tâm lý bình tĩnh sẽ là yếu tố giúp bạn cứu sống mình và những người đi chung.

  • Vietsub: Làm gì khi xe không thể khởi động

   Vietsub: Làm gì khi xe không thể khởi động

   Tiện ích  - 14/08/2015 4:18 PM

   Dù ôtô hiện đại đã tích hợp nhiều tính năng giúp người dùng tiện lợi hơn trong sử dụng và tình trạng khó khởi động cũng không còn là một căn bệnh phổ biến. Tuy nhiên chúng ta sẽ không biết lúc nào chiếc "xế yêu" của mình sẽ dở chứng và trong tình huống đó chúng ta phải "tự thân" xử lý thì việc trang bị một số kiến thức về sự cố khó khởi động cũng rất cần thiết.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc