Nắng nóng là kẻ thù của mọi thứ, máy lạnh ô tô cũng thế. Những ngày như thế này điều hòa thường làm việc nhọc hơn bình thường và có thể “ra đi” bởi các lí do sau.

troi-da-nong-ma-may-lanh-chet-vi-cac-li-do-it-ai-ngo

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Những điều cần lưu ý khi chơi golf dưới trời nắng nóng

  Những điều cần lưu ý khi chơi golf dưới trời nắng nóng

  Golf  - 10/12/2019 5:26 PM

  Không giống như việc sử dụng thảm tập golf để tập ở nhà. Việc chơi golf dưới trời nắng nóng trên những sân đấu lớn thường có rất nhiều những khó khăn. Bởi dưới thời tiết nắng nóng, golfer thường bị mất nước và tiêu hao nhiều năng lượng hơn dẫn tới rất nhiều tác động tới sức khỏe như kiệt sức, đột quỵ. Rất nhiều golfer đã phải bỏ thi đấu giữa chừng về vấn đề sức khỏe. Hôm nay Gomgolf sẽ nêu những điều cần lưu ý khi chơi golf dưới trời nắng nóng để tránh khỏi những vấn đề về sức khỏe cho golfer. Những lưu ý này vừa giúp bạn thỏa mãn được niềm đam mê và tránh khỏi những vấn đề sức khỏe.

 • Những lỗi vi phạm bị phạt nhiều nhất khi trời nắng nóng

  Những lỗi vi phạm bị phạt nhiều nhất khi trời nắng nóng

  Thị Trường  - 22/07/2019 4:17 PM

  Bước vào đợt nắng nóng kéo dài, người ta bắt gặp nhan nhản các hành vi vi phạm giao thông để… tránh nắng. Tuy nhiên, tránh nắng không có nghĩa là được quyền vi phạm luật giao thông, cùng tham khảo và tránh những lỗi vi phạm dễ mắc phải khi lái xe dưới thời tiết nắng nóng.

 • Xe mui trần, cửa sổ trời – nổi ám ảnh trong mùa nắng nóng

  Xe mui trần, cửa sổ trời – nổi ám ảnh trong mùa nắng nóng

  Tiện ích  - 27/04/2019 11:28 AM

  Tính đến thời điểm hiện tại khí hậu tại 3 vùng Bắc-Trung-Nam tại Việt Nam đã lên đến mức đỉnh điểm của mùa nắng nóng, nhiệt độ nhiều nơi lên đến 40 độ C. Với tình trạng này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người, đặc biệt là khi lưu thông trên đường.

 • Những thứ không nên để trong ôtô khi trời nắng nóng

  Những thứ không nên để trong ôtô khi trời nắng nóng

  Tiện ích  - 01/09/2017 7:52 AM

  Dưới trời nắng nóng, một số đồ hay được để trong ô tô có thể trở thành thứ nguy hiểm, làm hỏng nội thất xe, hoặc thậm chí gây sát thương...

 • Video nóng trong tuần: "Nhiều xe máy bị cuốn trôi trên đường Sài Gòn trong mưa lớn"

  Video nóng trong tuần: "Nhiều xe máy bị cuốn trôi trên đường Sài Gòn trong mưa lớn"

  Khám Phá  - 02/10/2016 8:33 AM

  Sự kiện nóng nhất trong tuần qua là trận mưa lũ lịch sử trong hai ngày liên tiếp khiến nhiều tuyến đường tại Tp. Hồ chí Minh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhiều xe máy bị cuốn tôi, hàng trăng xe bị ngâm trong nước gây thiệt hại nghiêm trọng.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc