Thị Trường, - 09/06/2014 05:28 PM
Với sự góp mặt của Toyota Bắc Ninh, TMV đã nâng tổng số Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV lên con số 37 thành viên.

Tính đến nay, ngoài trụ sở chính tại Vĩnh Phúc và 2 chi nhánh tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, TMV đã có 28 đại lý chính thức, 7 chi nhánh đại lý và 2 trạm dịch vụ ủy quyền.

Toyota Bắc Ninh chính thức đi vào hoạt động từ ngày 6/6 trong giai đoạn đầu theo mô hình 2S Service - Dịch vụ và Spare parts -  Phụ tùng chính hiệu. Nằm trên trục đường chính của thành phố Bắc Ninh, Toyota Bắc Ninh được xây dựng với tổng số vốn đầu tư là 2,2 triệu USD, trên tổng diện tích đất hơn 3.700m2.

Toyota Bắc Ninh được chia làm 2 khu vực chính: khu văn phòng rộng hơn 320 m2, và khu dịch vụ & bảo dưỡng sửa chữa chung rộng hơn 1.300 m2 gồm 12 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 9 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Dự kiến, xưởng dịch vụ của Toyota Bắc Ninh có thể tiếp nhận khoảng 15.000 lượt xe/năm, đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa cho các khách hàng tại Bắc Ninh và các tỉnh thành lân cận.

Với đội ngũ ban đầu gồm 50 thành viên có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, Toyota Bắc Ninh sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa và phụ tùng ô tô chính hiệu Toyota với sự tận tâm, chuyên nghiệp nhằm mang sự hài lòng cao nhất đến cho khách hàng.

Nhân dịp khai trương Toyota Bắc Ninh thực hiện nhiều ưu đãi, bao gồm: Giảm giá 15% dịch vụ thay dầu máy và lọc dầu, giảm 10% cho các khách hàng thay thế các sản phẩm và dịch vụ: các chi tiết cao su gạt mưa; chổi gạt mưa và nước rửa kính; các hạng mục bảo dưỡng định kỳ, miễn phí kiểm tra máy gầm, bổ sung nước làm mát và vệ sinh lọc gió, kiểm tra động cơ, tặng phiếu giảm giá 10% cho lần bảo dưỡng tiếp theo. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 1/6/2014 đến hết ngày 30/6/2014.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Thêm tin bán xe ở đây ? +