Thị Trường, - 08/02/2018 06:01 PM
Hôm nay, công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (ATGTQG) tổ chức Lễ phát động Chiến dịch tuyên truyền về An toàn giao thông năm 2018.

toyota-phat-dong-chien-dich-tuyen-truyen-ve-an-toan-giao-thong-nam-2018

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ủy ban ATGTQG, TMV, Đại lý Toyota Đông Sài Gòn, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam – Vinasun Taxi, các tài xế của Vinasun Taxi.

Toyota Việt Nam luôn chú trọng đến lĩnh vực an toàn giao thông với mong muốn góp phần nâng cao ý thức của người dân về ATGT. Chiến dịch tuyên truyền về ATGT là một hoạt động trong khuôn khổ “Chương trình phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2015-2018” được ký kết giữa TMV và Ủy ban ATGTQG nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông tại Việt Nam.

toyota-phat-dong-chien-dich-tuyen-truyen-ve-an-toan-giao-thong-nam-2018

Chiến dịch tuyên truyền về ATGT năm nay có sự chung tay của 2 Đại lý TMV (Toyota Mỹ Đình và Toyota Đông Sài Gòn) và sự phối hợp của hai hãng taxi lớn (Công ty CP hợp tác đầu tư và phát triển – Taxi Group và Công ty CP Ánh Dương Việt Nam – Vinasun Taxi) tại Hà Nội và Tp. HCM với việc sử dụng áp-phích tuyên truyền với thông điệp ý nghĩa “LÁI XE AN TOÀN, CUỘC SỐNG AN VUI” kể từ ngày 7/2/2018.

Bên cạnh đó, tại buổi lễ phát động, các tài xế thuộc Vinasun Taxi cũng có cơ hội nâng cao ý thức, kỹ năng lái xe an toàn dưới sự hướng dẫn của các giảng viên đào tạo lái xe an toàn TMV. Các nội dung đào tạo chính bao gồm trải nghiệm vật liệu phản quang, say rượu, hướng dẫn tư thế lái chuẩn, điểm mù...

toyota-phat-dong-chien-dich-tuyen-truyen-ve-an-toan-giao-thong-nam-2018

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lâm Chí Quang – Cố vấn cấp cao TMV nhấn mạnh: “Các bạn tài xế thân mến, các bạn là những người lái xe chuyên nghiệp giúp khách hàng trong việc đi lại hàng ngày. Việc lái xe an toàn sẽ đảm bảo an toàn không chỉ cho bản thân các bạn mà còn cho cả hành khách và toàn xã hội”.

Bên cạnh đó, ông Quang cũng cho rằng: “An toàn giao thông là một trong những vấn đề đáng quan tâm nhất hiện nay khi có hàng trăm vụ tai nạn xảy ra trên khắp cả nước. Để cải thiện tình trạng này, chúng ta cần tập trung vào 3 lĩnh vực chính là nâng cao Ý thức của người dân, đảm bảo chất lượng của Phương tiện giao thông và Cơ sở hạ tầng.”

toyota-phat-dong-chien-dich-tuyen-truyen-ve-an-toan-giao-thong-nam-2018

Bên cạnh chiến dịch tuyên truyền về ATGT thông qua việc sử dụng áp-phích tuyên truyền, trong khuôn khổ “Chương trình phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2015-2018”, TMV đã đồng hành và triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khác như Cuộc thi thiết kế áp-phích và phim ngắn về ATGT, Liên hoan phim toàn quốc về ATGT và phát sóng các thông điệp ATGT trên kênh VOV giao thông.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc