Thị Trường, - 18/12/2019 05:07 PM
Chương trình triệu hồi để thay thế kẹp và ống nhiên liệu trên xe Hilux do công ty ô tô Toyota nhập khẩu và phân phối có thời gian sản xuất từ ngày 10/4/2019 - 3/5/2019.

Trên các xe Toyota Hilux bị ảnh hưởng, trong trường hợp các mỗi nối bơm nhiêu liệu với ống phân phối nhiên liệu của động cơ diesel bị lỏng, nhiên liệu có thể bị rò rỉ tại các vị trí các mối nối này, khiến động cơ có thể bị chết máy.

Nguyên nhân được xác định là do trong quá trình lắp ráp, tài liệu hướng dẫn lực siết ống nhiên liệu – đoạn mối nối bơm nhiên liệu với ống phân phối trong hệ thống phun nhiên liệu của động cơ diesel không chính xác, dẫn đến khả năng tại một số mối nối của đoạn ống này có thể bị lỏng dần theo thời gian do rung động của động cơ.

Toyota khẳng điịnh việc nhiên liệu bị rò rỉ tại các mối nối này không có khả năng gây cháy xe vì không có nguồn đánh lửa xung quanh khu vực rò rỉ. Cho đến thời điểm hiện tại Toyota chưa ghi nhận vụ việc nào liên quan đến việc xe bị chết máy do rò rỉ nhiên nhiều.

Toyota khuyến cáo vì quyền lợi của mình, khách hàng cần mang chóng mang xe tới các đại lý để được thay thế ống nhiên liệu, các kẹp và gioăng đệm có liên quan.

Dự kiến, thời gian sửa chữa, kiểm tra mỗi xe khoảng 3.7h. Thời gian triệu hồi từ ngày 16/12/2019-16/12/2020. Toyota Việt Nam và các đại lý ủy quyền sẽ kiểm tra, khắc phục miễn phí lỗi cho những xe bị ảnh hưởng.  Số lượng xe liên quan đến đợt triệu hồi này là 32 xe có thời gian sản xuất từ ngày 10/4/2019 - 3/5/2019.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc