Thị Trường - 04/11/2020 8:29 AM
Sau khi ra mắt thế hệ mới vào hơn hai năm trước, nhà sản xuất Nhật Bản tiếp tục đưa ra thị trường bản cập nhật Crown 2021MY tập trung vào công nghệ.

Là một mẫu xe sedan hạng sang cỡ lớn tiêu biểu của Toyota, hai năm trước Toyota Crown mới đã được hoàn thiện và giới thiệu bản thương mại tại Nhật Bản sau nửa năm giới thiệu Crown Concept.

Đã qua đến thế hệ 15 kể từ lần đầu xuất vào năm 1955, Toyota Crown luôn biết cách khẳng định vị trí của mình trong phân khúc sang trọng bên cạnh phân khúc phổ thông đã quá thành công. Và lần này nhà sản xuất Nhật Bản tiếp tục đưa ra thị trường bản cập nhật Crown 2021MY.

Nếu chỉ nhìn vẻ bên ngoài, bản cập nhật không có nhiều sự khác biệt vì nhà sản xuất đã dành mọi sự ưu ái bên trong cabin.

Nội thất xe được thiết kế lại với một bảng điều khiển trung tâm mới, màn hình cảm ứng TFT 12,3 inch, có các nút vật lý, đi kèm với tích hợp điện thoại thông minh và các tính năng chính khác.

Hệ điều khiển HVAC (kiểm soát chất lượng không khí, độ ẩm, nhiệt độ) đã được thiết kế lại giúp người lái dễ dàng truy cập hơn.

Ở những nơi khác, Crown vẫn giữ lại vô-lăng đa chức năng ba chấu, trang trí carbon và các tùy chọn nội thất da.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc