Thị Trường, - 26/07/2020 06:56 PM
Chỉ thời gian ngắn sau khi SH Mode 2020 xuất hiện, Piaggio Việt Nam đã chính thức cho ra mắt phiên bản mới Piaggio Liberty S-Black Series góp phần tăng thêm sự sôi động cho thị trường xe tay ga Việt Nam

LibertyS-cafeautovn-1

Mẫu xe ga mới Liberty S-Black Series có một diện mạo nổi bật giữa đám đông nhờ các chi tiết sơn đen tỉ mỉ như cà vạt trước, yên xe, vành bánh xe, gương xe, đường viền bọc theo yên xe và tay dắt phía sau. Mặc dù có tên là Liberty S-Black Series nhưng không phải xe chỉ có phiên bản màu đen. Xe ga này có tới 3 màu sắc thời thượng gồm: Xám bóng, Trắng bóng và Đen nhám.

LibertyS-cafeautovn-2

Piaggio Liberty S-Black Series còn được trang bị những tính năng, công nghệ tiên tiến. Điển hình như bộ động cơ i-Get vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm xăng, đem lại cảm giác lái mượt mà và các tính năng an toàn như ABS (chống bó cứng phanh), khóa từ chống trộm cùng cảm biến nghiêng an toàn, đèn định vị LED.

LibertyS-cafeautovn-3

 Liberty S-Black Series còn có những cải tiến như trang bị cụm đồng hồ điện tử mang màn hình LCD hiện đại, đèn LED định vị vừa cập nhật xu hướng hiện đại lại vừa mang đến sự thoải mái, tiện dụng và tối đa hóa sự an toàn cho xe.

LibertyS-cafeautovn-4

Với giá đề xuất 58,5 triệu VNĐ, Liberty S-Black Series dự kiến sẽ làm cho thị trường xe tay ga Việt Nam sôi động hơn bao giờ hết.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Thêm tin bán xe ở đây ? +