Thị Trường - 14/02/2012 4:46 PM
	
Tribeca là dòng xe cao cấp 07 chỗ mới nhất của hãng Subaru tại Việt Nam sắp được Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (Motor Image Vietnam) ra mắt vào ngày 16/02/2012 tới.

Hướng đến mục tiêu tôn lên hình ảnh sang trọng phù hợp với dòng xe cao cấp, Tribeca được thiết kế với hai tiêu chí song song là đẹp và tính năng vận hành.

Tribeca có hình dáng khí động học tối ưu và mạnh mẽ, nội thất nhấn mạnh vào các yếu tố về không gian rộng rãi, tinh tế và thể thao. Hệ thống giảm xóc cũng được phát triển để tăng cường tình kiểm soát tốt hơn, ổn định hơn, lái thoải mái mà khách hàng mong đợi cho một chiếc xe SUV hạng sang.

Phát triển từ ý tưởng xe thể thao cải tiến (SUV), Tribeca được trang bị động cơ boxer đối xứng nằm ngang DOHC 3.6 lít, 6 xi-lanh giúp tăng cường thêm tính hiệu quả, sự ổn định, tính linh hoạt và các tính năng lái vượt trội.

Cùng với hệ thống điều chỉnh trục cam (AVCS), động cơ này sẽ giúp tăng thêm sự tự do khi vận hành nhờ mở rộng giới hạn hoạt động của mô-men xoắn đồng thời giúp tiết kiệm nhiên liệu tiêu hao.

Thông tin từ Motor Image Vietnam cho biết, chiếc Tribeca 3.6R có bán giá trên 2 tỷ đồng (tương đương 99.000 USD).

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Ý kiến bạn đọc (1)

Thành viên đăng ngày 15/02/2012 8:26 AM

Nghe nói chiếc Tribeca còn được Motor Image Vietnam cho lái thử tại Showroom Subaru 106 Nguyễn Văn Trỗi nữa đó. Các bác nào rảnh rỗi đến đó test xe thử nhé.

Trả lời