Sau thời gian tạm hoãn, Triển lãm ô tô Việt Nam năm 2022 chính thức được khai mạc.

Với chủ đề “Vượt qua thách thức” đã thu hút được chú ý quan tâm của công chúng khi chính thức được trở lại sau hai năm tạm hoãn vì đại dịch Covid-19. Trong lần trở lại này đã có tới 14 hãng xe tham gia cũng các thương hiệu phụ trợ khác.

su-kien-thuong-nien-lon-nhat-nganh-o-to-vms-2022-chinh-thuc-khai-mac

Tại lễ khai mạc, Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) Brad Kelly nhấn mạnh, triển lãm đã trở lại với quy mô hoành tráng hơn, xứng đáng là sự kiện chuyên ngành đáng mong đợi nhất trong năm, là nơi người tiêu dùng có cơ hội tham quan, chiêm ngưỡng những mẫu xe nổi bật nhất với công nghệ tiên tiến hàng đầu.

14 thương hiệu ô tô hiện diện tại triển lãm với hơn 120 mẫu xe trưng bày trên tổng diện tích 40.000m2, gồm: Honda, MG, Mitsubishi Motors, Mercedes-Benz, Volvo, Audi, Volkswagen, Jeep, Lexus, Brabus, Morgan, RAM, Toyota và Subaru.

su-kien-thuong-nien-lon-nhat-nganh-o-to-vms-2022-chinh-thuc-khai-mac

Hầu hết trong số này là các hãng ô tô thuộc Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và Hiệp hội các nhà Nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA). Cùng với đó là sự xuất hiện của các tên tuổi trong lĩnh vực dịch vụ, phụ kiện ô tô, các hãng độ, mô tô phân khối lớn, du thuyền...

Cũng trong VMS năm nay, hội thảo chuyên ngành được tổ chức với sự góp mặt trao đổi của các chuyên gia thảo luận về xu hướng xe điện hóa trên toàn cầu và định hướng phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong tương lai.

Triển lãm ô tô Việt Nam - VMS 2022 diễn ra từ ngày 26-10 tới ngày 30-10-2022, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh và mở cửa đón khách từ 17h ngày 26-10, giá vé vào cửa là 30.000 đồng.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.