Thị Trường - 14/06/2018 9:05 AM
Qua đoạn teaser mới, có thể thấy mẫu xe 570LT sở hữu một cặp ống xả có kết cấu hoàn toàn mới, nổi lên từ khoang sau của xe, và có rất nhiều sợi carbon cho xuất hiện xung quanh thân xe.

Qua hình ảnh ở teaser, nhiều thông tin dự đoán 570LT hoàn toàn mới sắp được trình làng. Tuy nhiên, để biết được câu trả lời chính xác, chúng ta phải chờ đến ngày 28-6, khi hãng xe này chính thức cho ra mắt những mẫu xe mới của mình tại ‘’Goodwood Festival of Speed’’.

Video Teaser:

Những hình ảnh xuất hiện trong đoạn teaser cho thấy dòng Sport Series của hãng McLaren, sẽ mang lại sự cải tiến tối đa về sức mạnh, giảm thiểu trọng lượng, khí động học tối ưu và tăng cường cảm giác lái thể thao. Ngoài ra, theo một số thông tin cho biết, hãng xe McLaren sẽ có kế hoạch sản xuất một số lượng giới hạn cho mẫu xe mới này.

Từ một vài hình ảnh ‘’mờ nhạt’’, có thể nhận ra mẫu 570LT hoàn toàn mới, sở hữu một bộ khuếch tán phía sau lớn hơn đáng kể so với ‘’người tiền nhiệm’’ và cấu trúc thân xe được làm từ sợi carbon. Ngoài ra, vị trí các ống xả không còn ở vị trí ở cản sau như thế hệ trước, thay vào đó là một góc khá cao ở khoang sau của xe.

Bên cạnh đó, rất có thể McLaren 570LT mới sẽ sở hữu ‘’trái tim’’ V8 biturbo 3,8 lít có sức mạnh trên 600 mã lực, cùng với trang bị ‘’MSO’’ sẽ cung cấp các thành phần như bánh xe nhẹ hơn và ống xả titan cho mẫu xe mới.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc