Thị Trường - 16/12/2016 3:16 PM
Ngày 15/12 vừa qua tại Đài Loan, siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 SV đã bị nghiền nát vì lý do nhập khẩu trái phép, chủ xe đã nhiều lần nộp đơn kháng cáo và mong cơ quan chức trách xem xét lại nhưng Toà án vẫn quyết định sẽ xử lý nghiêm vụ việc này.

Cụ thể, chiếc siêu xe đã bị tịch thu cách đây gần 3 năm vì nghi ngờ chủ xe nhập lậu. Qua điều tra cho thấy, chủ xe đã sử dụng biển số giả và chiếc xe chưa từng được đăng ký giấy phép. Sau 4 lần phán cáo tại phiên tòa không thành, siêu xe đã được đem đến một bãi phế liệu với quyết định của Toà án là sẽ phá hủy toàn bộ chiếc xe.

Quá trình phá hủy được tiến hành trong vòng hai giờ đồng hồ, bắt đầu từ phần động cơ cho đến đuôi xe và thân xe. Nhiều người chứng kiến vụ việc không khỏi “nhói lòng” khi nhìn siêu xe có giá hơn 10 tỷ đồng bị phá nát.

Qua sự việc trên, lực lượng chức năng tại Đài Loan đã thể hiện sự nghiêm minh, cứng rắn của mình và sẵn sàng xử lý những trường hợp cố tình vi phạm pháp luật.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc