Thị Trường, - 19/11/2020 04:24 PM
Mẫu sedan siêu sang Mercedes-Maybach S-Class 2021 sẽ được ra mắt trực tuyến vào ngày 19/11.

Mercedes-Benz đã xác nhận mẫu Maybach S-Class 2021 sẽ được ra mắt trực tuyến vào ngày 19/11. Hãng xe Đức đã tung ra hình ảnh teaser của Maybach S-Class mới, cho thấy mẫu sedan siêu sang có ngoại thất sơn 2 tone màu đặc trưng, đường phân cách và huy hiệu hình chiếc khiên ngược cổ điển.

So với Mercedes-Benz S-Class 2021 tiêu chuẩn được ra mắt cách đây không lâu, Mercedes-Maybach S-Class có trục cơ sở dài hơn 18 cm (7 inch). Điều này đồng nghĩa với không gian nội thất rộng rãi hơn, đặc biệt là hàng ghế sau.

Ngoài ra, mỗi chiếc Mercedes-Maybach S-Class mới sẽ có ghế ông chủ và gói tài xế tiêu chuẩn, biến khoang sau của chiếc sedan hạng sang thành một nơi làm việc thoải mái hoặc nơi nghỉ dưỡng tĩnh lặng, tách biệt với thế giới bên ngoài", hãng xe Đức tuyên bố.

Một tính năng đặc trưng khác của Maybach sẽ có mặt trên mẫu xe mới là đường viền gỗ lớn ở cả lưng ghế trước và giữa 2 hành khách phía sau. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng bổ sung thêm một số tính năng mới như chức năng massage ở tựa bắp chân (ghế ông chủ) và sưởi ấm cổ và vai cho hành khách phía sau.

Mercedes-Maybach S-Class 2021 sẽ được trang bị động cơ V12. Một biến thể hybrid sử dụng động cơ V8 cũng có thể được trình làng. Thông tin chi tiết hơn về mẫu xe này sẽ được công bố vào ngày mai (19/11).

Trước đó, thế hệ thứ 7 của Mercedes-Benz S-Class đã được ra mắt trực tuyến hồi đầu tháng 9 và dự kiến bán ra vào đầu năm sau.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc