Hãng xe siêu sang nước Anh muốn biến huyền thoại Phantom trở nên hoàn thiện hơn nữa với những điều chỉnh nhỏ trong mẫu Phantom Series II mới ra mắt.

Trở lại thời gian cách đây 5 năm, Rolls-Royce đã giới thiệu thế hệ thứ tám của dòng Phantom và mẫu xe này nhanh chóng chiếm được cảm tình của các đại gia. Hãng xe cho biết, Rolls-Royce thế hệ thứ 8 đã hoàn hảo đến mức các khách hàng đã yêu cầu hãng xe không nên có thêm sự thay đổi nào nữa.

Đến phiên bản Rolls-Royce Phantom Series II lần này, hãng xe nước Anh quyết định có thêm một số cập nhật và điều chỉnh nhỏ để làm chiếc xe tốt hơn nữa.

Torsten Muller- Otvos - Giám đốc điều hành của Rolls-Royce Motor Cars nói với báo giới rằng, “Khách hàng đã cảm thấy Phantom hoàn hảo và tất là thế nhưng chúng tôi luôn tin rằng nó cần thêm những chi tiết để trở nên hoàn hảo tuyệt đối. Những thay đổi tinh tế mà chúng tôi đã thực hiện cho Phantom Series II mới đều đã được cân nhắc và thực hiện một cách tỉ mỉ như phương châm của Henry Royce đó là: Những điều nhỏ nhặt tạo nên sự hoàn hảo, nhưng sự hoàn hảo không phải là điều nhỏ nhặt”.

Hãy xem những chi tiết mới tạo nên sự hoàn hảo hơn cho Rolls-Royce Phantom Series II:

1 - Lưới tản nhiệt theo kiểu đền thờ Pantheon

Cùng với Spirit of Ecstasy trên nắp capo thì lưới tản nhiệt Pantheon đã được công nhận như là một biểu tượng không thể tách rời của RR và với Phantom Series II, lưới tản nhiệt này được tạo hình vuông trông táo bạo hơn, điểm nhấn ở thanh ngang đánh bóng liên kết với các đèn ban ngày. Lưới tản nhiệt này sẽ được chiếu sáng để tạo hiệu ứng khi về đêm.

2 - Huy hiệu nổi bật

RR đã có một thay đổi nhỏ ở đầu lưới tản nhiệt để làm nổi bật hơn biểu tượng Spirit of Ecstasy và logo “RR” huyền thoại, đặc biệt là khi nhìn từ phía trước.

3 - Đèn pha phong cách

Rolls-Royce Phantom Series II 2023 có đèn pha cập nhật với một thanh đèn LED đơn đặt thẳng hàng với phần trên của lưới tản nhiệt, điều này giúp mẫu gọn gàng và sự liên kết giữa cụm đèn với lưới tản nhiệt đồng nhất hơn. hơn đồng thời gắn đèn và lưới tản nhiệt với nhau tốt hơn. Có thể nhìn thấy đèn hình ngôi sao có viền cắt bằng la-de phức tạp xung quanh đèn pha - một kết nối rõ ràng với Đèn pha hình sao đặc trưng bên trong.

4 - Bánh xe mới

Một bánh xe mới được cập nhật của RR Phantom Series II 2023 với la zăng bằng thép không gỉ được thiết kế 3D với các hình tam giác được đánh bóng. Ngoài ra còn một tuỳ chọn bánh xe đĩa theo kiểu cổ điển để gợi nhớ đến các mẫu xe của RR trong những năm 1920.

5 – Phong cách Black Badge

Trang trí này không phải là mới khi Rolls-Royce gần đây đã giới thiệu phiên bản Black Badge Ghost và đến nay RR đang cung cấp một phong cách của Phantom gần giống với các định nghĩa mang tên Black Badge.

Phong cách này bao gồm viền lưới tản nhiệt mạ crôm tối màu, nắp ca pô màu đen và lớp sơn tối màu quanh kính chắn gió là những trang trí mới mẻ với Phantom II Series 2023.

6 - Nội thất

Bên trong, RR Phantom Series II 2023 vẫn giữ nguyên sự xa xỉ vốn có từ cách đây 5 năm với các vật liệu từ da, gỗ cùng những gì tốt nhất. Thay đổi duy nhất trong xe đó là vô lăng giờ đây được làm dày hơn tạo sự kết nối với người lái hơn nữa.

7 – Kết nối Rolls-Royce

Một hệ thống kết nối thông minh mới mang tên Whispers được trang bị trên RR Phantom Series II. Với ứng dụng này thì chủ sở hữu chiếc xe có thể gửi địa chỉ liên tục cho lái xe đồng thời Whispers còn cho phép chủ theo dõi vị trí của chiếc xe, tình trạng an ninh, trạng thái cơ học và tự động lên lịch bảo dưỡng khi cần thiết

8 – Phantom Platino

RR luôn nổi tiếng là có sự cá nhân hoá cao khi một mẫu xe có thể không bao giờ "đụng hàng" khi được lấy ý tưởng trang trí từ chính các chủ nhân. Để có thể được cá nhân hoá một cách mạnh mẽ hơn với Phanton II Series với nhiều lứa tuổi và phong cách của các khách hàng, RR Phantom Series II đã có Phantom Platino được thiết kế như một tờ giấy trắng cho phép các khách hàng tùy chỉnh riêng ở mức độ cao.

9 -  Các chi tiết tạo nên sự xa xỉ

Hàng ghế trước Phantom Platino được trang trí bằng da tốt trong khi hàng ghế sau được bọc bằng vải và dĩ nhiên không phải loại vải thông thường mà được sử dụng 2 loại khác nhau được tạo ra tại Italia với sự bền bỉ và sang trọng đặc biệt.

Ngoài ra còn có đồng hồ Bespoke được bọc vải sang trọng xung quanh bảng điều khiển và được làm từ gốm in 3D bắt mắt.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.