Tin xe, - 06/07/2012 08:09 PM
Giống như Phantom Coupe và Phantom Drophead Coupe, Rolls-Royce Ghost cũng sẽ có thêm các biến thể hai cửa trong tương lai.

Hai phiên bản mới của Rolls-Royce Ghost sẽ mang tên Camargue và Corniche và được xây dựng dựa trên nền tảng của phiên bản sedan.

Mới đây, các tay săn ảnh đã chụp được hình ảnh đầu tiên của Rolls-Royce Ghost coupe khi mẫu xe này đang chạy thử nghiệm. Trước đó, BMW đã tiến hành đang ký nhãn hiệu cho tên Corniche, nhiều người dự đoán nó sẽ là tên gọi mới của Ghost coupe.

Rolls-Royce Ghost coupe chạy thử nghiệm trong lớp vỏ bọc được ngụy trang kín đáo. Các kỹ sư đã cố gắng để làm cho mẫu xe thử nghiệm trông như có nhiều hơn 2 của. Tuy nhiên, phiên bản mới của Rolls-Royce Ghost chỉ có 2 cửa.

Cung cấp sức mạnh cho Rolls-Royce Ghost coupe vẫn là khối động cơ twin-turbo tăng áp 6.6 lít V 12 sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm giống như trên bản Sedan. Với sức mạnh này chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km chỉ mất 5.0 giây. Đi kèm với động cơ là hộp số tự động 8 cấp.

Khi có mặt trên thị trường với tên gọi mới vào năm 2014, Rolls-Royce Ghost coupe sẽ cạnh tranh trực tiếp với Bentley Continental GT Coupe, Mercedes-Benz S với giá bán khoảng 300.000 USD.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.