Thị Trường - 29/12/2016 5:28 PM
Nhân dịp năm mới, Porsche Việt Nam dành tặng chuyến du lịchtrải nghiệm Porsche Tour Backstage kéo dài 4 ngày tại Đức vào năm 2017, trị giá 160 triệu đồng cho khách hàng mua xe Macan mới.

Theo đó, chương trình ưu đãi này được áp dụng từ ngày 1/1/2017 đến hết ngày 31/1/2017 dành cho tất cả các khách hàng mua xe Porsche Macan mới bao gồm phiên bản tiêu chuẩn, Macan S và Macan GTS.

porsche-tang-chuyen-du-lich-duc-tri-gia-160-trieu-khi-mua-macan

Không đơn thuần là chuyến tham quan thông thường, Porsche Tour Backstage là hành trình khám phá những địa danh làm nên tên tuổi của Porsche. Khách hàng sẽ đến thăm thành phố Stuttgart và Leipzig  -  khởi nguồn  của thương hiệu Porsche.

Đồng thời, khách hàng còn được tận hưởng cảm giác lái thú vị với những cảnh quan độc đáo và các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc tại lâu đài cổ Odenwald và chinh phục khu rừng Thuringia nằm ở Đông Đức. Đặc biệt, khách hàng tham gia sẽ được trực tiếp cầm lái các mẫu xe Porsche mới nhất trên những cung đường của nước Đức .

porsche-tang-chuyen-du-lich-duc-tri-gia-160-trieu-khi-mua-macan

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.
Tags: Porsche Macan,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc