Thị Trường, - 03/09/2020 03:04 PM
Cách đây chưa lâu, Porsche Panamera Turbo S đã phá kỷ lục của Mercedes-AMG GT63 S để trở thành mẫu xe hạng sang nhanh nhất tại trường đua Nurburgring, Đức.

Turbo S hiện là phiên bản mạnh mẽ nhất trong dòng Panamera với công suất lên tới 620 mã lực. Tuy nhiên, đây dường như vẫn chưa phải là giới hạn khi Porsche được cho là sẽ tung ra một biến thể Panamera mạnh hơn.

Trên WhichCar Úc, Thomas Friemuth – phó chủ tịch phụ trách dây chuyền Panamera đã đề cập đến các phiên bản Panamera điện hóa. Cụ thể, vị này cho biết Panamera hybrid tiêu chuẩn và Turbo S E-Hybrid sẽ ra mắt vào tháng tới.

Cũng theo ông Friemuth, Turbo S E-Hybrid có công suất lớn hơn Turbo S nhưng không đồng nghĩa với việc model này sẽ nhanh hơn trên đường đua do cân nặng cũng đã tăng lên. Ông cũng xác nhận rằng mô-tơ điện trên các bản Panamera hybrid sẽ bổ sung thêm 134 mã lực. Như vậy, Turbo S E-Hybrid về lý thuyết có thể mạnh khoảng 740 mã lực. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Thêm tin bán xe ở đây ? +