Thị Trường - 19/05/2015 11:15 AM
Porsche vừa bổ sung thêm phiên bản Black Edition cho 2 dòng xe Boxster và 911 Carrera cùng với những nâng cấp về công nghệ.

Với phiên bản Black Edition, Porsche Boxster và 911 Carrera được phủ màu sơn đen cho ngoại thất thất và chất liệu tối màu cho nội thất. Ngoài ra, các phiên bản Black Edition còn nhận được một loạt các nâng cấp công nghệ tiện ích.

Boxster Black Edition được trang bị bộ mâm cổ điển kích thước 20-inch, đèn pha bi-xenon, hệ thống âm thanh nâng cấp và vô lăng Design Sport. Trong khi đó, Carrera Black Edition có sẵn ở các biến thể coupe và mui trần để khách hàng tùy chọn. Ngoài ra, xe còn có các trang bị đi kèm như mâm xe 20 inch, đèn pha LED và ghế ngồi tích hợp tính năng sưởi ấm.

“Sự kết hợp của màu đen đồng nhất ở cả nội thất và ngoại thất nhấn mạnh sự thanh lịch vượt thời gian của những dòng xe mang tính biểu tượng của Porsche.” Hãng xe Đức ghi chú về các mẫu xe mới của mình.

Hiện tại, Porsche chưa tiết lộ thời điểm chính thức ra mắt của gói Black Edition đặc biệt này.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc