Thị Trường - 28/09/2012 9:59 AM
	
Porsche sẽ giới thiệu tới người hâm mộ ôtô trong nước những mẫu xe mới nhất của hãng như: Cayenne, Panamera, Boxster mới và huyền thoại 911 trong khuôn khổ triển lãm ôtô Việt Nam đang diễn ra tại Hà Nội.

Khu trưng bày của Porsche đặt tại hội trường A3, được thiết kế độc đáo thể hiện tính thể thao, sáng tạo và năng động cùng với sự kết hợp của ánh sáng, hiệu ứng hình ảnh LED, màn hình lớn và phần trình diễn sôi động, mang tính chất đương đại của các vũ công đem đến cho công chúng một sự trải nghiệm Porsche đầy ấn tượng..

Trong 5 ngày triển lãm, Porsche sẽ giới thiệu tới người hâm mộ ôtô trong nước những mẫu xe mới nhất và hàng đầu của hãng như: Cayenne, dòng Panamera và dòng 911 huyền thoại. Porsche sẽ đồng thời giới thiệu chiếc Boxster mới,xe roadster với động cơ đặt giữa sẽ đến Việt Nam trong thời gian diễn ra triển lãm.

Đây là lần đầu tiên Porsche tham dự Vietnam Motor Show, nhưng hãng xe Đức đã gây được ấn tượng mạnh với khách tham quan khi mang tới những mẫu xe mới nhất, cao cấp nhất của hãng. Trong đó, tâm điểm chú ý được dành cho chiếc 911 Carrera thế hệ mới.

Porsche 911 Carrera 4 phiên bản mới nhất nổi bật với hệ thống dẫn động 4 bánh chủ động toàn thời gian PTM. Hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian đặc trưng của Porsche với các bố trí tập trung vào phần đuôi của phiên bản 911 mới đảm bảo tối ưu tính năng động cho chiếc xe trên các loại mặt đường và trong tất cả các điều kiện thời tiết.

Dòng Porsche 911 mới với hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian được giới thiệu trên thị trường với bốn phiên bản - 911 Carrera 4 và 911 Carrera 4S dưới dạng Coupe và Cabriolet. Các phiên bản này đều có chung những đặc điểm thể thao tương tự với phiên bản dẫn động cầu sau như: thiết kế thân xe với vật liệu nhẹ, hệ thống giảm sóc, động cơ và hộp số, điểm duy nhất được điều chỉnh là hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Tất cả các phiên bản của Porsche 911 Carrera 4  đều trang bị hộp số sàn 7 cấp tiêu chuẩn hoặc tùy chọn hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép. Porsche 911 Carrera 4 sẽ được cung cấp năng lượng từ khối động cơ 3.4 lít sản sinh công suất 350 mã lực và mô-men xoắn 388Nm. Với sức mạnh này Carrera 4 có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ mất 4.5 giây và đạt tốc độ tối đa 284 km/h. Bản Carrera 4 Cabriolet nặng hơn nên chậm hơn với 4.7 giây và 281.

Phiên bản Carrera 4S có sức mạnh 394 mã lực và mô-men xoắn 437Nm được cung cấp từ động cơ 3.8 lít. Porsche Carrera 4S tăng tốc từ 0 lên 100 km/h mất 4.1 giây, trong khi bản Cabriolet mất 4.3 giây và đạt tốc độ tối đa lần lượt là 299 km/h và 296 km/h.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc