Thị Trường, - 10/05/2016 10:08 PM
Mới đây, nhà sản xuất ô tô của Pháp cho biết sẽ có 3 mẫu SUV thế hệ mới đang được lên kế hoạch thiết kế và chế tạo sản xuất, đồng thời cho ra mắt người dùng ngay trong năm nay.

Theo đó, phiên bản thứ hai của mẫu Peugeot 3008 và thế hệ hoàn toàn mới Peugeot 5008 sẽ được hãng xe Pháp đẩy mạnh nâng cấp toàn diện hơn, bên cạnh đó còn có một phiên bản khác cũng sẽ được sản xuất sau 2 mẫu SUV trên nhưng Peugeot vẫn chưa thể tiết lộ.

Về Peugeot 3008, phiên bản mới vẫn giữ nguyên sức mạnh vận hành thừa hưởng từ mẫu 308 khi sở hữu động cơ xăng 1.2L và diesel 1.6L HDi turbo, sử dụng công nghệ PureTech. Peugeot cũng sẽ làm mới ngoại hình của chiếc SUV này bằng những đường nét thiết kế mang nhiều góc cạnh, nổi bật hơn được lấy cảm hứng từ mẫu concept Quartz.

Trong khi đó, Peugeot 5008 thế hệ mới sẽ được định hình là mẫu xe MPV cỡ lớn, mang nhiều nét tương đồng với mẫu xe Đức Opel Zafira, cũng sẽ được Peugeot cải thiện chi tiết và trang bị động cơ từ Peugeot.

Tính riêng từ đầu năm đến nay, hãng xe Pháp đã công bố 2 mẫu xe mới là Peugeot 2008 tại sự kiện Geneva Motor Show và Peugeot 3008 phiên bản sản xuất tại Trung Quốc. Trong thời gian tới, Peugeot tiếp tục đẩy mạnh sản xuất dòng xe đa dụng và dự định sẽ ra mắt người dùng tại Paris Motor Show 2016. 

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +