Thị Trường - 23/12/2015 1:00 PM
Mẫu SUV 7 chỗ tầm trung Nissan Pathfinder 2016 với một số cải tiến so với phiên bản trước đã khiến giá tăng đôi chút.

Nissan vừa đưa ra giá bán chi tiết cho Pathfinder 2016 tại Mỹ và một số nâng cấp để chiếc xe thể hiện được “sự linh hoạt vượt trội”. Theo đó, các phiên bản của Nissan Pathfinder sẽ sử dụng chung hệ động cơ với mức tiêu hao nhiên liệu tương đương nhau, V6 3.5L cho công suất 260 mã lực, mô-men xoắn cực đại 325Nm. Động cơ này đi kèm hộp số vô cấp CVT Xtronic tiên tiến kết hợp cùng thuật toán chuyển số “D-Step Shift Logic”. Phiên bản cơ sẽ có giá bán nhỉnh hơn đôi chút so với “người tiền nhiệm” 270 USD, ở mức 29.780 USD.

Ngoài thông tin đáng chú ý về giá, Nissan Pathfinder 2016 còn có nhiều nâng cấp hiện diện trên mẫu xe này. Trong đó đáng chú ý là việc đưa trở lại không gian nội thất Almond với sự tương phản màu đen và be của chất liệu, hệ thống anh thanh 13 loa cao cấp, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện di chuyển phía sau, hệ thống điều hướng Nissan, màn hình cảm ứng 8 inch…Những trang bị đáng chú ý khác như ghế trước và vô lăng có chức năng sởi hoặc những tùy chọn về gói nâng cấp cho chiếc xe bao gồm các gói điều hòa, công nghệ, cao cấp, giải trí gia đình…

Đối với phiên bản cao cấp nhất Nissan Pathfinder 2016, Platinum dử dụng hệ dẫn động bốn bánh sẽ có mức giá 43.250 USD.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc