Thị Trường - 01/07/2014 10:10 AM
Mẫu xe viễn tưởng của Nissan đã trở thành tâm điểm của ngày hội tốc độ Goodwood nhờ vào thiết kế độc đáo và sự hài hòa trong từng đường nét.

Đây là là lần đầu tiên mẫu xe ý tưởng Nissan Concept 2020 chính thức xuất hiện trước công chúng trong phiên bản 1:1. Và thật bất ngờ khi mẫu xe Vision Gran Turismo của Nissan ở ngoài đời còn bắt mắt và hấp dẫn hơn trong hình render.

Không chỉ là thiết kế cho dòng game Gran Turismo 6, Nissan Concept 2020 còn là mẫu xe GT-R 2020 tin đồn. Dù hãng xe Nhật không đưa ra tuyên bố chính thức nào nhưng tổng thể ngoại hình của xe với những đường cong phong cách và hầm hố đã gián tiếp xác nhận điều này.

Nissan Concept 2020 Vision Gran Turismo do nhóm thiết kế Nissan Design Center tại London sáng tạo. Mặt trước xe nổi bật với đầu hình chữ V uốn lượn, đèn pha mảnh dẻ được trang bị LED, ốp dưới cản trước bằng sợi carbon. Nắp ca pô lún sâu giống các xe đua và phần cản sau hầm hố trang bị cánh gió đuôi bằng sợi carbon tạo nên vẻ dữ dằn và thể thao cho mẫu xe dành cho game.

Động cơ của Nissan Concept 2020 Vision Gran Turismo vẫn chưa được công bố nhưng một động cơ hybrid dung tích 3.5 lít có thể sẽ rất phù hợp. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc