Thị Trường, - 26/03/2020 03:21 PM
Bên cạnh mức ưu đãi khủng lên đến 100 triệu đồng cho Mazda CX-8 bản Premium, Thaco tiếp tục tăng gói ưu đãi đến 80 triệu đồng dành riêng cho Mazda CX-8 Deluxe và 25 triệu đồng dành cho Mazda BT-50. Các mẫu xe cỡ nhỏ như Mazda3, mazda2 cũng được giảm giá tới 40 triệu đồng…

Nhiều mẫu xe của mazda đang được ưu đãi giảm giá mạnh

Sau thời gian ảm đạm về doanh số, Thaco tiếp tục tung ra các gói ưu đãi cho khách hàng mua xe trong tháng 3. Mức giảm giá và ưu đãi được áp dụng cho toàn bộ các mẫu xe Mazda đang phân phối tại thị trường Việt Nam

Theo đó, hai phiên bản Mazda CX-8 Premium tiếp tục là mẫu xe giảm giá cao nhất với mức ưu đãi lên tới 100 triệu đồng, trở thành lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng mong muốn sỡ hữu một mẫu SUV 7 chỗ đích thực với thiết kế KODO tinh tế cùng công nghệ tối ưu dần. Trong khi đó, hai phiên bản Mazda CX-8 Deluxe và Mazda CX-8 Luxury cũng không kém cạnh với các mức ưu đãi lần lượt là 80 triệu đồng và 50 triệu đồng.

Đối với New Mazda CX-5, Phiên bản Luxury giảm tới 50 triệu đồng. Ba phiên bản còn lại là Deluxe, Premium và Signature 1 cầu được ưu đãi 40 triệu đồng. Ngay cả phiên bản cao cấp nhất là New Mazda CX-5 2.5 Signature cũng được giảm 30 triệu đồng.

Đặc biệt, Thaco cũng đã tăng mức ưu đãi cho Mazda BT-50 bản Luxury lên 25 triệu đồng và giảm 10 triệu đồng cho toàn bộ các phiên bản còn lại nhằm gia tăng sức cạnh tranh.

Riêng khách hàng mua xe All-New Mazda 3 sẽ nhận được ưu đãi 20 triệu đồng cho phiên bản Deluxe và 10 triệu đồng cho các phiên bản còn lại của All-New Mazda3 và All-New Mazda3 sport.

Các dòng xe như Mazda2, Mazda3, Mazda6 hiện cũng được ưu đãi hấp dẫn từ 20-40 triệu đồng(tùy phiên bản) kèm nhiều gói quà tặng hấp dẫn từ đại lý.

Giá xe Mazda CX-8

Giá xe Mazda CX-5

Giá xe Mazda BT-50

Giá xe All-New Mazda 3

Giá xe All-New Mazda3 Sport

Gá xe Mazda3

Giá xe Mazda2

Giá xe Mazda6

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất