Tin xe, - 29/08/2012 02:51 PM
Tiếp nối thành công của trình khuyến mại dành cho xe Air Blade FI – đợt 1và đáp lại mong muốn kéo dài chương trình của khách hàng, Honda Việt Nam tiếp tục giới thiệu chương trình khuyến mại dành cho xe Air Blade FI đợt 2 mang tên “Trước bạ trao tay, rinh ngay Air Blade!”.

Theo đó, khách hàng khi mua xe Air Blade FI sẽ được hỗ trợ 100% phí trước bạ trị giá 5% hoặc 2% giá xe tùy theo khu vực cư trú của khách hàng. Đặc biệt khách hàng thuộc khu vực đăng ký trước bạ 2% giá xe sẽ được nhân đôi niềm vui với Phiếu Quà Tặng trị giá 500.000 đồng.

Với Phiếu Quà Tặng này, khách hàng có thể quy đổi để mua bất cứ xe máy nào do Honda Việt Nam sản xuất, hoặc mua phụ tùng, phụ kiện, dầu nhớt, mũ bảo hiểm Honda hoặc làm dịch vụ ngay tại cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) mà khách hàng đã mua xe và nhận được PQT- ngay trong lần mua xe trong đợt khuyến mại này, hoặc cho những lần sau, cho đến khi hết số tiền ghi trên PQT, hay hết thời hạn sử dụng ghi trên PQT tùy theo điều kiện nào đến trước. Ngoài các mục đích trên, PQT không được quy đổi thành tiền mặt trong bất kỳ trường hợp nào.

Chương trình kéo dài từ ngày 01 tháng 09 đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2012, dành cho tất cả khách hàng mua xe Air Blade FI (bao gồm Air Blade FI phiên bản thường, phiên bản thể thao hoặc phiên bản đặc biệt) do Honda Việt Nam sản xuất và được bán tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.