Thị Trường - 08/12/2015 10:13 AM
Trước thời điểm giá của nhiều dòng xe nhập khẩu sẽ tăng theo cách tính thuế mới, Mitsubishi đã tung khuyển mãi lớn đến người tiêu dùng với các phiếu nhiên liệu trị giá từ 10-30 triệu đồng trong dịp mua xe cuối năm.
Từ ngày 1/1/2016, cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt đối với xe nhập khẩu sẽ được thay đổi, theo đó, giá làm căn cứ tính thuế TTĐB là giá bán ra của nhà nhập khẩu (giá bán buôn) thay vì chỉ là giá vốn (giá CIF nhập tại cảng Việt Nam kèm thuế nhập khẩu) như trước đây. Như vậy, cách tính thuế mới này sẽ làm giá bán lẻ của các mẫu xe nhập khẩu tăng cao hơn so với hiện tại, cho dù thuế nhập khẩu từ các nước ASEAN giảm 10%. 
 
 
Trong khi đó,  theo dự thảo “Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật thuế giá trị gia tăng, luật thuế tiêu thụ đặc biệt và luật quản lý thuế” mới nhất ngày 26/10/2015 do Bộ tài chính trình Quốc hội phê duyệt, mức thuế TTĐB đối với các loại xe dưới 2.0L chỉ giảm nhẹ 5% so với mức 20% như dự thảo ban đầu, và mức thuế TTĐB đối với xe có dung tích trên 3.0L tăng mạnh, thấp nhất là thêm 30%.
 
 
Nhằm tạo cơ hội cho khách hàng có thể mua xe với mức ưu đãi tốt nhất trước khi cách tính thuế mới tác động lớn đến giá bán lẻ và các khuyến mãi dành cho xe nhập khẩu, Mitsubishi giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt “Thoải mái vi vu cùng Mitsubishi – Tận hưởng 14.000 km miễn phí nhiên liệu” và quà tặng lên đến 100 triệu đồng dành cho xe Outlander Sport (áp dụng có điều kiện) từ nay đến hết ngày 31/12/2015.
 
 
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Mitsubishi Triton siêu ngầu dưới “bàn tay” độ RVE

  Mitsubishi Triton siêu ngầu dưới “bàn tay” độ RVE

  Khám Phá  - 04/07/2019 4:43 PM

  Mitsubishi Triton thế hệ mới được là một “off-roader” không hề thua kém Ford Ranger, đặc biệt khi nó được độ bởi RVE của New Zealand.

 • Mitsubishi Pajero phiên bản 2021 dưới thiết kế của Motor1

  Mitsubishi Pajero phiên bản 2021 dưới thiết kế của Motor1

  Thị Trường  - 20/06/2019 1:24 PM

  Mặc dù sắp bị “khai tử” vào tháng 8 năm nay với phiên bản đặc biệt cuối cùng tại Nhật Bản nhưng có thể Mitsubishi sẽ tiếp tục sản xuất chiếc SUV Pajero qua những thiết kế thú vị này. Nhìn thoáng qua, nó có một chút giống như hoạt hình nhưng nếu bạn nhìn kỹ hơn, bạn sẽ thấy tỷ lệ và chi tiết được áp dụng đúng. Hình dạng tổng thể của nó được kết hợp từ Pajero thế hệ hiện tại đồng thời cũng được hiện đại hóa một chút.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc