Thị Trường, - 13/07/2015 06:06 PM
Ngoại hình Pajero Sport 2016 đang dần trở nên rõ ràng hơn với những hình ảnh mới nhất chụp được khi xe đang quay TVC quảng cáo với bề ngoài không che giấu.

Trên trang web của Heading Magazine Thailand, những hình ảnh của Pajero Sport 2016 xuất hiện một cách rõ ràng khi đang quay TVC quảng cáo. Với "gương mặt" ấn tượng của đường viền chrome cỡ lớn bao quanh liên kết từ đèn pha đến đèn sương mù, đây là phong cách thiết kế mới MMC từ mẫu concept XR-PHEV đã ứng dụng trên Outlander 2016. Thanh dằn ngang trên lưới tản nhiệt trái ngược hoàn toàn với người anh em Triton và cụm đèn pha “xổ dọc” kéo dài lạ mắt, Pajero có ngoại hình tươi mới và hiện đại không còn như một chiếc Triton “kéo dài” như trước đây.

 

Theo thông tin từ Mitsubishi, Pajero Sport sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1/8 tới, nửa tháng sau khi đối thủ chính của nó – Toyota Fortuner 2016 ra mắt. Cả 2 mẫu xe mới này chắc chắn sẽ làm khuấy động phân khúc SUV đang có xu hướng cạnh tranh khốc liệt hơn.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất