• Thị Trường - 29/07/2013 9:41 AM
  Mẫu Mini Vision concept ra mắt những hình ảnh đầu tiên của mình, kết hợp giữa thiết kế cổ điển và công nghệ hiện đại của tương lai. Dựa vào đó, chúng ta sẽ phần nào hình dung được thiết kế tương lai của Mini Cooper.

  Mẫu xe sẽ xuất hiện tại triển lãm ô tô Frankfurt motor show tháng 9 này là chiếc Mini Vision Concept. Thiết kế của mẫu Vision concept sẽ gợi ý cho chúng ta nhiều về hình dáng thật sự của mẫu Cooper sẽ được đưa vào sản xuất.

  Thế hệ mới của Mini Cooper sẽ xuất hiện ở thị trường rất sớm vào khoảng tháng 11 năm nay. Theo những suy đoán của giới chuyên môn về buổi lễ giới thiệu sẽ diễn ra ở Los Angeles vào mùa thu này, thế hệ thứ 3 của Mini Cooper sẽ có kích thước lớn hơn phiên bản hiện tại. Tuy nhiên, nó vẫn giữ được những đặc điểm nhận dạng của Mini về cả ngoại thất lẫn nội thất.

  Mẫu concept có thiết kế lưới tản nhiệt hình lục giác. Xe được trang bị đèn LED, với thiết kế đèn tròn ở trước xe và đèn vuông ở sau xe. Về cơ bản, thiết kế này hoàn toàn mang phong cách đặc trưng của Mini nhưng vẫn có nhiều thay đổi. Xe vẫn giữ dáng dấp vuông vuông gọn gàng của mình, nhưng được trang trí những đường viền sáng màu ở lưới tản nhiệt, bánh xe, gầm xe và dưới kính xe.

  Nội thất cũng tương tự ngoại thất khi thiết kế cổ điển bên trong được kết hợp với những đột phá mang tính tương lai. Ghế xe có hình dáng tròn bầu tạo cảm giác như ghế ngồi của các phi thuyền trong phim viễn tưởng nhưng cách phối màu lại mang cảm giác “xưa”. Thêm vào đó là màn hình tốc độ, nhiên liệu, định vị và nhiệt độ được thiết kế theo hình tròn cổ điển nhưng tích hợp thêm những công nghệ hiện đại.

  Hiện những thông tin về động cơ và giá của mẫu Vision concept vẫn trong vòng bí mật nhưng trong tương lai không xa, hãng sẽ tiết lộ nhiều điều hơn. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc