Thị Trường, - 13/03/2013 11:51 PM
Dòng xe danh tiếng Mercedes-Benz G-Class sẽ có thêm một phiên bản cỡ nhỏ giá rẻ và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

G-Class đã trở thành biểu tượng của dòng xe đa dụng mang thương hiệu của Mercedes-Benz. Tuy nhiên, với giá bán từ 113.000 USD và mức tiêu tốn nhiên liệu của G-Class đã trở thành rào cản khiến nhiều người hâm mộ không thể sở hữu nó.

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những người đang tìm kiếm một chiếc G-Class có giá cả hợp lý và tiết kiêm nhiên liệu hơn, Mercedes sẽ xây dựng một phiên bản G-Class nhỏ và kinh tế hơn.

Mercedes G-Class cỡ nhỏ được gọi nội bộ là City-G. Dự kiến, Mercedes City-G sẽ rẻ hơn và nhỏ hơn so với A-Class mới và được phát triển dựa trên nền tảng của GLA. Đặc biệt, tân binh mới của hãng xe Đức sẽ mang nhiều nét thiết kế của G-Class Ener-G Force Concept từng được trưng bày tại triển lãm L.A Auto Show 2012.

Mercedes cũng đang hợp tác với Renault-Nissan phát triển một mẫu xe subcompact được gọi là X-Class sẽ ra mắt vào năm 2018. City-G cũng là một phần trong mối quan hệ hợp tác này.

Dự kiến, Mercedes City-G sẽ có mặt tại các showroom vào năm 2016.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +
Đường Giá đất