Thị Trường, - 10/09/2013 02:41 PM
Sau những hình ảnh hiếm hoi dưới lớp ngụy trang của mẫu xe coupe thuộc dòng hạng sang S-Class, Mercedes-Benz cuối cùng đã tung ra video clip tiết lộ các chi tiết đầy “gợi cảm” của mẫu xe này trước ngày ra mắt ở triển lãm tại Đức.

Mercedes-Benz S-Class Coupe không chỉ là dòng xe 2 cửa thuộc phân khúc hạng sang. Sau những hình ảnh chúng ta thấy, đây có thể là dòng xe ấn tượng, hiện đại và thiết kế đẹp nhất của hãng, vượt xa mẫu CL mà Mercedes dự định thay thế.

Theo đó, S-Class Coupe có đến 95% khả năng sẽ đi vào sản xuất. Tuy một số nhận định cho rằng Mercedes-Benz sẽ trang bị động cơ hybrid nhỏ cho S-Class Coupe, nhưng chúng tôi cho rằng động cơ của nó ít nhất phải là động cơ V6 hoặc V12.

Với các cặp má phanh mạ chrome, lưới tản nhiệt chấm sao, trần xe bằng kính panoramic, kính xe thiết kế hình cánh chim, mẫu S-Class Coupe concept thật sự là một tác phẩm nghệ thuật trên đường phố. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải đợi đến lễ ra mắt của Mercedes-Benz tại Frankfurt (10/9) để biết thêm các thông tin kỹ thuật và mức giá dự đoán. 

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Đường Giá đất