Thị Trường - 17/10/2012 2:58 PM
Mercedes E Class Wagon 2014 sẽ mang ngoại hình mới mượt mà, tròn trịa và hiện đại hơn khi cắt bỏ đi một số chi tiết góc cạnh.

Những hình ảnh mới nhất của E Class Wagon 2014 chạy thử nghiệm mang tới cái nhìn rỏ nét hơn về những nâng cấp mới trên mẫu Wagon mới này.

Cụ thể, những cải tiến mới trên E Class Wagon gồm có đèn pha và lưới tản nhiệt được thiết kế mới. Mặc dù, được ngụy trang khá kín đáo nhưng có thể thấy rằng Mercedes-Benz đang hướng E Class Wagon tới hình ảnh một chiếc xe mượt mà, tròn trịa hơn khi cắt bỏ đi một số chi tiết góc cạnh.

Phía sau, E Class Wagon 2014 được tinh chỉnh nhẹ ở cụm đèn hậu và hệ thống ống xả kích thước lớn hơn. Những chi tiết còn lại của chiếc xe giống với E Class Wagon phiên bản hiện hành.

Những thay đổi còn lại sẽ nằm dưới nắp capô. Dự kiến, Mercedes sẽ trang bị cho E Class Wagon 2 tùy chọn về hệ truyền động, phiên bản E550 sẽ đi kèm với động cơ 4.6 lít V8 cho công suất khoảng 435 mã lực. Phiên bản E350 sẽ tiếp tục sử dụng động cơ 3.5 lít V6 nhưng được tinh chỉnh để đạt công suất 333 mã lực, tăng 30 mã lực so với người tiền nhiệm. Trong khi đó, bản hiệu suất cao E Class Wagon AMG và phiên bản E400 Hybrid vẫn tiếp tục được sử dụng hệ truyền động như thế hệ trước.

Mercedes E Class Wagon được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như: Hệ thống hỗ trợ quan sát vào ban đêm, hệ thống cảnh báo làn đường, hệ thống đèn LED và hệ thống giảm xóc thông minh, tùy chình theo từng loại địa hình.

Mercedes-Benz E Class Wagon mới sẽ ra mắt vào khoảng nữa đầu năm sau và được xem như là phiên bản 2014. Khi có mặt trên thị trường E Class Wagon sẽ cạnh tranh với BMW 5-Series, Audi A6 và Cadillac XTS.


  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc