Xe giảm giá, - 03/04/2024 05:22 PM
So với thời gian trước, mức giá mới của Tucson chỉ còn cao hơn khoảng 10 triệu đồng so với vua phân khúc Mazda CX-5.

Trong thời gian qua, Hyundai Tucson có dấu hiệu suy giảm doanh số khi luôn có doanh số không ổn định khi liên tục bị các đối thủ vượt mặt. Trước đó mẫu xe này từng có thời gian tạo ra cơn sốt thị trường khi người dùng muốn mua phải chi thêm một khoảng chênh lệch thông qua gói phụ kiện tại đại lý.

mazda-cx-5-gap-kho-truoc-doi-thu-han-quoc-vua-dieu-chinh-gia-ban

Nhưng trong thời gian gần đây, mẫu xe này liên tục điều chỉnh giá bán, và mới đây mẫu xe này lại vừa giảm thêm từ 30 đến 50 triệu đồng. Điều này cũng có phần hợp lý khi hiện tại quá nhiều đối thủ cũng được ưu đãi mạnh nhờ đó mà có giá bán trung bình từ 750 đến hơn 900 triệu đồng.

Cụ thể hơn, Hyundai Tucson phiên bản máy xăng tiêu chuẩn giảm 30 triệu đồng, bản đặc biệt giảm 40 triệu đồng, bản 1.6T Turbo giảm 40 triệu. Riêng với phiên bản động cơ 2.0 diesel đặc biệt được giảm lên tới 50 triệu đồng.

mazda-cx-5-gap-kho-truoc-doi-thu-han-quoc-vua-dieu-chinh-gia-ban

Nhờ đó, sau khi điều chỉnh giá bán của Hyundai Tucson chỉ còn từ 769 triệu đồng và chỉ cao hơn 10 triệu đồng so với đối thủ Mazda CX-5 hiện có giá 759 triệu đồng. Riêng phiên bản cao cấp nhất của Mazda CX-5 có giá 999 triệu đồng cao hơn đáng kể so với Tucson có giá mới chỉ 919 triệu đồng.

Như vậy, Mazda CX-5 cùng với Hyundai Tucson hiện được xem là 2 mẫu xe có mức giá dễ tiếp cận nhất phân xe gầm cao cỡ C. Một số thông tin khác cho rằng việc Tucson có giá giảm mạnh nhằm đẩy hết lượng hàng tồn để đón phiên bản xe nâng cấp (facelift) vừa ra mắt tại một số thị trường.

Hyundai Tucson được ra mắt vào cuối năm 2021 và cho đến nay đã giảm từ 56 đến 101 triệu đồng tùy theo phiên bản sau những lần thay đổi giá khác nhau. Hiện mẫu xe này cạnh tranh với khá nhiều các đối thủ như Mazda CX-5, Toyota Corolla Crosss, Mitsubishi Outlander, Honda CR-V, Kia Sportage hay Skoda Karoq.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.