Thị trường ô tô, - 25/12/2023 11:29 AM
Hyundai Solati và Mighty N250 là hai mẫu xe thương mại tại Việt Nam vừa được Hyundai Thành Công Thương Mại xuất khẩu đến thị trường Peru.

Sau 6 năm có mặt tại thị trường nội địa, Hyundai thương mại tại Việt Nam vừa đánh dấu cột mốc vươn ra thị trường quốc tế khi đã xuất khẩu thành công lô 60 chiếc Hyundai Solati và Mighty N250 sang thị trường Peru vào ngày 24/12/2023 vừa qua.

mau-xe-thuong-mai-nao-duoc-lap-rap-tai-viet-nam-vua-duoc-xuat-khau-sang-peru

Chia sẻ về vấn đề này, đại diện HTCV nói: "Khám phá, mở rộng kinh doanh vào những vùng thị trường mới là tầm nhìn HTCV đã vạch ra từ những ngày đầu thành lập, cùng với đó là nỗ lực nhằm nâng cao uy tín thương hiệu, niềm tin đối với khách hàng về chất lượng sản phẩm xe thương mại Hyundai”.

Hiện tại, mẫu xe Solati đã xuất khẩu 40 trên 60 xe sang thị trường Philipines, với lô 62 chiếc N250 tiếp theo sang Peru, doanh nghiệp này đã bàn giao 2 xe mẫu cho đối tác. Trong tháng này, HTCV dự kiến xuất khẩu 122 chiếc, đồng thời hướng đến ký kết nhiều đơn hàng xuất khẩu dự kiến lên tới 1000 xe trong năm 2024.

mau-xe-thuong-mai-nao-duoc-lap-rap-tai-viet-nam-vua-duoc-xuat-khau-sang-peru

Theo công bố từ hãng, báo cáo Nextgen hồi đầu năm nay cho rằng, Hyundai là thương hiệu có độ nhận diện cao tại Việt Nam trong lĩnh vực xe thương mại. Đồng thời Hyundai Thành Công Thương Mại là đơn vị sản xuất, lắp ráp và phân phối độc quyền xe thương mại Hyundai tại Việt Nam

Hyundai Solati ra mắt tại thị trường Việt Nam từ năm 2018, giúp người dùng có thêm lựa chọn trong phân khúc minibus 16 chỗ. Trong khi đó, Mighty N250 là một trong những dòng xe nổi bật của HTCV trong phân khúc tải nhẹ, hướng đến khả năng chuyên chở hàng hóa đa dạng theo nhu cầu người dùng đồng thời vẫn đáp ứng được yếu tố linh hoạt trong đô thị, tiết kiệm nhiên liệu và hiệu suất tối ưu khi vận hành.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.