Theo đó, tình trạng “mỗi sales một giá” khiến người mua hoang mang khi lạc giữ ma trận báo giá. Theo nhiều thông tin thì nhanh nhất đầu tháng 12 thì Hyundai Accent 2021 mới có giá bán chính thức.

Sau Toyota Vios, Hyundai Accent vốn là một trong những chiếc hạng B có doanh số cao tại thị trường Việt Nam. Xe nhiều thì sự cố cao, nhưng việc râm rang một phiên bản nâng cấp giữa vòng đời sẽ ra mắt cuối năm nay khiến dân tình xôn xao chờ đợi, bởi nó sẽ áp dụng kiểu thiết kế mới được đánh giá là hợp thời chưa kể các trang bị đi kèm.

Hyundai Accent 2021 cận kề ngày có ra giá

loan-gia-hyundai-accent-2021-tai-viet-nam-tc-motor-voi-chot-thoi-diem-ra-mat

Sau vấn đề lỗi trục lái thì giá bán của chiếc sedan hạng B bản mới này lại tạo sự thu hút rất lớn. Thực tế phiên bản mới này được Hyundai ra mắt trên thế giới từ đầu năm và những tấm hình lộ diện cho thấy Accent 2021 trình làng người dùng chỉ còn là vấn đề thời gian. Có lẽ khác với hãng xe Hàn đồng hương, thay vì chọn cách giới thiệu trước bán sau, thì có lẽ Hyundai lại chọn phương án có giá là bán ngay cho người dùng tránh việc chờ đợi mòn mỏi, đồng thời với việc chạy kịp chương trình kích cầu giảm thuế phí trước bạ của nhà nước.

loan-gia-hyundai-accent-2021-tai-viet-nam-tc-motor-voi-chot-thoi-diem-ra-mat

Từ nhiều thông tin thì tại thời điểm hiện tại, TC Motor vẫn đang trong quá trình hoàn tất các công đoạn để ra mắt mẫu xe này cùng với việc tính toán các phương án giá xe trước khi công bố, dự kiến sẽ có chính xác vào đầu tháng 12/2020.

Hyundai Accent 2021 khác biệt nhiều ở ngoại thất

So với thế hệ tiền nhiệm, Accent 2021 vẫn sử dụng ngôn ngữ Fluidic Sculpture cũ nhưng đã có diện mạo mới theo lối Fluidic Sculpture của Hyundai. Theo đó lưới tản nhiệt dạng thác đổ được nới rộng hơn nối liền hai bộ đèn pha có kiểu dáng mới, đồng thời hai bên hông xe cũng đã áp dụng kiểu mâm có có thiết kế mới. Ở hai bên thân xe, Hyundai đã thay thế bộ mâm hình cánh quạt mới trên các bản cao cấp.

loan-gia-hyundai-accent-2021-tai-viet-nam-tc-motor-voi-chot-thoi-diem-ra-mat

Phần đuôi xe có thay đổi nhẹ nhờ cản sau kiểu mới, chóa đèn thể thao hơn, vì là bản nâng cấp nhẹ nên không gian bên trong ít có sự thay đổi chủ yếu là màn hình giải trí lớn hơn, màn hình tốc độ chuyển sang dạng digital, một số chi tiết như của gió, nút điều chỉnh cũng được tùy chỉnh lại.

loan-gia-hyundai-accent-2021-tai-viet-nam-tc-motor-voi-chot-thoi-diem-ra-mat

Kể từ khi công bố doanh số bán hàng, Hyundai Accent thường xuyên giữ vị trí top 2 bảng doanh số bán hàng với sớ lượng hiếm khi nào dưới ngàn xe mỗi tháng nhờ việc phân phối đến 4 phiên bản với mức giá từ 426 đến 542 triệu đồng tùy nhu cầu mà có sự lựa chọn phù hợp. Hiện tại phân khúc hạng A hiện có Vios và Accent là 2 đối thủ song hành nhau đều những cuộc rượt đuổi doanh số gây cấn, còn Honda City đã có phần tỏ ra đuối sức đồng thời có thông tin cho rằng tháng 12 sẽ đem về phiên bản All-News mới để quay lại cuộc đua doanh số.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc