Thị Trường, - 02/03/2013 02:49 PM
Hình ảnh nguyên mẫu chạy thử nghiệm của chiếc siêu motor đường phố - Yamaha YZF-R1 thế hệ mới đã được ghi lại tại Australians.

Đáng tiếc chất lượng của các bức ảnh khá thấp và được chụp từ khá xa. Đối thủ của BMW S1000RR chạy thử nghiệm trong lớp vỏ bọc của Yamaha YZF-R6.

Từ những bức ảnh có được cho thấy Yamaha YZF-R1 có nhiều chi tiết cải tiến mới với công nghệ hiện đại hơn. YZF-R1 mới sẽ được trang bị bộ phận giảm thanh tương tự như R6, hệ thống treo thủy lực được gọi là Yamaha Hydraulic Systems Japan như trên các mẫu xe đua MotoGP.

Những gì hiện hữu trên YZF-R1 cho thấy chiếc xe có thể sẽ mang cùng một phong cách thiết kế với M1. Đặc biệt, trọng lượng của chiếc siêu motor này hứa hẹn sẽ giảm đi đáng kể.

Thông tin về trang bị động cơ của Yamaha YZF-R1 vẫn chưa được tiết lộ. YZF-R1 phiên bản hiện hành sử dụng khối động cơ DOHC 16 van, 4 kỳ dung tích 998 cc và được bán với giá 14.290 USD.

Yamaha YZF-R1 2013

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +
Đường Giá đất