Thị Trường, - 26/12/2012 04:22 PM
Sau khi tung ra những hình ảnh chính thức của 4-Series Coupe, BMW tiếp tục làm nóng người hâm mộ bằng M4 Coupe.

BMW đã tiến hành đổi tên dòng 3 Series coupe và Convertible thành dòng 4 Series và đương nhiên phiên bản hiệu suất cao của nó sẽ được gọi là M4. Nếu như, 4 Series Coupe sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Detroit Auto Show 2013 vào tháng Giêng năm sau thì M4 Coupe phải chờ tới triển lãm Frankfurt Motor Show diễn ra vào tháng 9/2013 mới hoàn thiện. Chiếc xe sẽ được bán ra vào cuối năm 2014.

Một số hình ảnh mới nhất về M4 Coupe đã được diễn đàn F30Post công bố. Theo đó, M4 Coupe đã khá hoàn thiện, phần đầu xe được thiết kế khác biệt so với 4-Series Coupe, khe hút gió kích thước lớn, cung cấp nhiều không khí hơn làm mát động cơ. Phía sau, vẫn là cụm đèn hậu hình chữ L đặc trưng, vòm phía sau kích thước lớn, la zăng hợp kim và hệ thống xả quad.

Vẫn chưa có thông tin về hệ thống truyền lực trên BMW M4 Coupe. Theo dự đoán, phiên bản hiệu suất cao này sẽ được trang bị động cơ tăng áp, có thể là 2 hoặc 3 bộ tăng áp. Bên cạnh đó, trọng lượng của M4 Coupe cũng sẽ có sự thay đổi, mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải sẽ được điều chỉnh để phù hợp với các quy định về môi trường.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.