rss

Lexus IS thế hệ mới chạy thử nghiệm

Thị Trường - 30/07/2012 2:59 pm

Những hình ảnh Lexus IS-F Convertible chạy thử nghiệm tại Nurburgring khiến nhiều người nghĩ rằng đây là phiên bản chuyển đổi của IS-F. Tuy nhiên, Lexus đã phủ nhận thông tin này và cho biết đó là nguyên mẫu thử nghiệm của IS thế hệ mới.

Lexus cho biết hãng chưa có kế hoạch cho ra mắt IS-F Convertible vào thời điểm hiện tại. Mẫu xe chạy thử nghiệm tại Nurburgring đơn giản chỉ là một nguyên mẫu của một mẫu xe khác. Tất nhiên nó sẽ là hế hệ tiếp theo của IS ra mắt vào đầu năm 2013.

Nguyên mẫu thử nghiệm mới có hệ thống khung gầm được làm chủ yếu từ nhôm tương tự như Lexus GS thế hệ mới. Trong khi đó, Lexus IS phiên bản hiện hành sử dụng thép làm vật liệu chính.

Những thông tin cụ thể về Lexus IS thế hệ mới vẫn chưa được công bố ngoại trừ thân xe cứng, hệ thống treo trước đa liên kết, một cơ thể rộng hơn và ngoại thất được thiết kế lại.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Tags: Lexus IS, Lexus,

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới

video

Toyota hợp tác với hãng đồ chơi xe phát triển xe tải