Tin xe, - 30/07/2012 09:59 PM
Những hình ảnh Lexus IS-F Convertible chạy thử nghiệm tại Nurburgring khiến nhiều người nghĩ rằng đây là phiên bản chuyển đổi của IS-F. Tuy nhiên, Lexus đã phủ nhận thông tin này và cho biết đó là nguyên mẫu thử nghiệm của IS thế hệ mới.

Lexus cho biết hãng chưa có kế hoạch cho ra mắt IS-F Convertible vào thời điểm hiện tại. Mẫu xe chạy thử nghiệm tại Nurburgring đơn giản chỉ là một nguyên mẫu của một mẫu xe khác. Tất nhiên nó sẽ là hế hệ tiếp theo của IS ra mắt vào đầu năm 2013.

Nguyên mẫu thử nghiệm mới có hệ thống khung gầm được làm chủ yếu từ nhôm tương tự như Lexus GS thế hệ mới. Trong khi đó, Lexus IS phiên bản hiện hành sử dụng thép làm vật liệu chính.

Những thông tin cụ thể về Lexus IS thế hệ mới vẫn chưa được công bố ngoại trừ thân xe cứng, hệ thống treo trước đa liên kết, một cơ thể rộng hơn và ngoại thất được thiết kế lại.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Lexus IS, Lexus