Thị Trường, - 13/12/2012 02:51 PM
Hãng xe máy Đài Loan Kymco đã chính thức ra mắt chiếc motor K-Pipe 125. Đây là dòng xe khá khác lạ so với những sản phẩm đang được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Ngoại hình Kymco K-Pipe 125 khá hầm hố so với động cơ 125cc mà nó được trang bị. Điểm nhấn của K-Pipe 125 nằm ở ngại hình mạnh mẽ, cá tính nhưng rất nhỏ gọn, chiều dài cơ sở ngắn, yên xe thấp và trọng lượng cơ thể nhẹ.

Với vẽ ngoài thuần hiện đại, không lai tạp bất cứ chi tiết cổ điển hay vay mượn nào, K-Pipe 125 thu hút những tay mộ điệu motor ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc nổi bật trên nắp bình xăng và hệ thống khung với màu đen trên than xe và màu trắng trên phuộc nhún và một số họa tiết trang trí, nhận được khá nhiều lời khen ngợi.

Động cơ 125cc kết hợp với hộp số bán tự động 4 cấp và bộ la zăng 17 inch mang tới cho Kymco K-Pipe 125 khả năng vận hành mượt và êm trên nhiều loại khung đường. K-Pipe 125 còn hứa hẹn là một chiếc xe rất tiết kiệm nhiên liệu.

Kymco cho biết, hãng cũng đang phát triển song song phiên bản 50cc của K-Pipe 125.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.