Xe giảm giá, Thị trường ô tô, - 02/04/2024 05:41 PM
Sau các chương trình ưu đãi về giá, thương hiệu ngôi sao ba cánh tại Việt Nam vừa tổ chức theo chuỗi sự kiện lái thử nhằm thu hút sự chú ý của người dùng.

Thời điểm hiện tại các hãng xe đã có những động thái thiết thực hơn trong việc tìm kiếm khách hàng thay vì chỉ đăng tải những thông tin theo hình thức online. Cũng chính vì điều đó một số hãng xe đã cải thiện được doanh số một cách đáng kể.

kiem-khach-mercedes-benz-mang-ca-xe-amg-cho-nguoi-dung-lai-thu

Ở thời điểm trước, Mercedes-Benz được xem là thương hiệu tích cực có các buổi lái thử thường xuyên nhất. Nhưng đã có khoảng thời gian chuyển sang hình thức online nhưng có vẻ không hiệu quả. Trước vấn đề đó hãng đã bắt đầu một chuỗi các sự kiện lái thử khi kết hợp với đại lý kéo dài từ tháng 4 đến tháng 6 cho 3 miền Bắc, Trung Nam.

Theo đó chuỗi sự này mang tên Mercedes-Benz Star Drive 2024 bắt đầu tại TP. HCM và Hà Nội từ tháng 4 đến tháng 6, tiếp đó sẽ là tại Đà Nẵng và Hải Phòng trong tháng 6. Ngoài các mẫu xe phổ thông như C-Class, E-Class, GLC, GLB thì có thêm sự hiện diện của các mẫu xe điện và thể thao.

kiem-khach-mercedes-benz-mang-ca-xe-amg-cho-nguoi-dung-lai-thu

Cụ thể tùy theo địa điểm và điều kiện thực tế, người dùng có thể lái các mẫu xe điện như EQS 450, EQB 250, EQE 500, EQS 500 hay các mẫu Mercedes-AMG gồm C43 4Matic, GLB 35 4Matic, GLA 45s 4Matic+,….

Tại sự kiện, người tham gia sẽ được lái thử dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia về kỹ năng lái xe với các bài tập tăng tốc, phanh chuyển hướng, slalom... Chương trình còn bao gồm việc mô phỏng các tình huống khẩn cấp trong giao thông, tạo ra môi trường để có thể luyện tập các kỹ năng lái xe an toàn.

kiem-khach-mercedes-benz-mang-ca-xe-amg-cho-nguoi-dung-lai-thu

Trước đó, Mercedes-Benz Việt Nam cũng đã áp dụng chính sách giá khi giảm vài trăm triệu đồng cho lô xe có số Vin 2022 của các mẫu xe như C-Class, E-Class, GLB... Ngoài ra một số dòng xe Mercedes-AMG cũng có các mức hỗ trợ khác nhau.

Cũng trong tháng 3-4/2024, khi mua các mẫu xe Mercedes-Benz GLC, Mercedes-Benz GLC 300 4 Matic coupe, Mercedes-AMG C43 4Matic, người dùng sẽ được tặng kèm 2 năm bảo hiểm MBI - gói bảo hiểm riêng của xe mang thương hiệu này.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.