Thị Trường - 06/06/2016 8:34 AM
Hành trình xuyên Việt - Ducati Travel Experience 2016 đã chính thức được Ducati Việt Nam khởi động với điểm xuất phát là Tp Hồ Chí Minh. Đi qua hơn 10 địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam, sự kiện sẽ đến điểm cuối tại Hà Nội.

Ducati Travel Experience là sự kiện thường niên được Ducati Việt Nam tổ chức với mục đích không chỉ là cơ hội để các khách hàng được trải nghiệm một cách toàn diện cảm giác lái cũng như những tính năng trên các sản phẩm của Ducati. Mà trên hết, đây còn là dịp nhằm gắn kết những con người yêu mến thương hiệu Ducati, đem đến một sân chơi lành mạnh, tràn đầy cảm hứng để họ được giao lưu và cùng thể hiện niềm đam mê bất tận của mình.

khoi-dong-ducati-travel-experience-2016

Hành trình Ducati Travel Experience 2016 sẽ đi qua hơn 10 địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam, bắt đầu từ Thành phố Hồ Chí Minh qua Pleiku, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Vinh, Hà Nội,… và điểm đến cuối cùng chính là sự kiện Audi Progressive.

Tại điểm dừng chân Đà Nẵng, Ducati Việt Nam sẽ kết hợp cùng các Biker để tổ chức buổi trải nghiệm xe (test-ride) cho các khách hàng tại đây kết hợp kiểm tra xe miễn phí với dịch vụ Ducati Mobile Service. Đồng thời, đây cũng là dịp để các biker 3 miền Bắc – Trung – Nam hội ngộ và giao lưu tại Đà Nẵng.

khoi-dong-ducati-travel-experience-2016

Ducati Travel Experience 2016 sẽ tiếp tục mang tới cho tất cả thành viên tham gia những trải nghiệm và nhiều kỷ niệm khó quên trên hành trình qua những cung đường đẹp của đất nước Việt Nam.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc