Thị Trường - 26/04/2020 8:43 AM
Với mong muốn nối dài bảng thành tích trên đường đua drag, Ford đã tiến hành nâng cấp chiếc Mustang Cobra Jet của mình bằng các công nghệ mới nhất.

Theo tìm hiểu, chiếc xe vừa trình làng là một nguyên mẫu được thực hiện bởi bộ phận Ford Performance với sự giúp đỡ của nhiều đối tác kỹ thuật. Điểm đặc biệt nhất của nguyên mẫu này nằm ở hệ thống động cơ điện với công suất được tuyên bố là lên tới 1400 mã lực, đi kèm gần 1500Nm sức kéo.

Nhờ đó, Mustang Cobra Jet EV có thể hoàn thành quãng đường 1/4 dặm (khoảng 402 mét) trong khoảng 8 giây với vận tốc tối đa hơn 274km/h. Đây là thành tích tương đương với những gì mà chiếc Cobra Jet 2018 trang bị động cơ V8 5,2 lít siêu nạp đạt được.

Đáng tiếc là Ford không chia sẻ thêm thông tin cụ thể về hệ thống động lực và pin của Mustang Cobra Jet EV. Chỉ biết rằng nó sẽ có màn ra mắt tại một sự kiện đua xe drag diễn ra trong thời gian tới.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc