Nếu theo chu kỳ như nhiều năm trước, cứ đến dịp gần cuối năm là giá xe máy sẽ tăng mạnh, chênh cao hơn hẳn so với giá đề xuất. Nhưng năm 2023 thì ngược lại.

Bước sang giữa tháng 9/2023, sẽ là thời điểm mà người dân chịu “xuống tiền” vì tháng ngâu đã hết và mùa tựu trường đã bắt đầu, chỉ còn hơn 3 tháng nữa thôi là hết năm 2023, là thời điểm mua sắm nhiều nhất của mỗi năm.

Nhằm kích cầu mua sắm, nhiều đại lý phân phối xe máy chính hãng đang áp dụng hàng loạt chương trình khuyến mại cực khủng với nhiều mẫu xe khác nhau. 

Như các cửa hàng Yamaha Town hiện nay đang trợ giá ngay 5 triệu đồng đối với những ai mua xe côn tay Yamaha Exciter 155 VVA đời cũ. Còn các mẫu xe như Yamaha Janus, Grande hay FreeGo thì sẽ được hỗ trợ ngay 2 triệu đồng.

Không chỉ có Yamaha Town mà các đại lý phân phối xe máy khác cũng đang có các chính sách ữu đãi hấp dẫn không kém là các Honda HEAD ở nhiều khu vực khác nhau trên cả nước.

Theo khảo sát của CafeAuto, phần lớn các Honda HEAD đều hỗ trợ khách hàng mua trả góp với mức 0% lãi suất. Đối với những ai mua các mẫu xe Wave Alpha, Wave RSX và Blade bằng tiền mặt sẽ nhận được voucher quà tặng trị giá thấp nhất cũng đã là 500.000 đồng.

Chưa hết, khách hàng mua xe tay ga Honda SH350i sẽ được hỗ trợ phí thi bằng A2 và Vario 160 cũng đang được bán ra kèm theo hỗ trợ phí đăng ký 1 triệu đồng và nhiều nơi còn có giá giảm sâu cho mẫu xe này.

Khi Yamaha vừa ra mắt “ông vua đường phố” Exciter 155 phiên bản nâng cấp thì nhiều cửa hàng của Honda đã liền trợ giá cho người mua Winner X. Việc giảm giá và khuyến mại như trên cho thấy, các đại lý phân phối xe máy tại thị trường Việt Nam trong những tháng còn lại của năm 2023 đang tiếp tục duy trì những chiến lược kích cầu.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.