Thị Trường, - 06/07/2016 08:06 PM
Từ 10/07 đến 31/07/2016, UK Auto thực hiện chương trình ưu đãi bảo dưỡng và thay thế phụ tùng chính hãng dành cho các dòng xe Jaguar và Land Rover trên phạm vi toàn quốc.

Công ty Cổ phần Ô tô UK hiện là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng hai thương hiệu xe Jaguar và Land Rover tại thị trường Việt Nam. Là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ kế hoạch chăm sóc và hỗ trợ khách hàng, chương trình ưu đãi bảo dưỡng và thay thế phụ tùng là lời tri ân sắc sắc đến khách hàng trên toàn quốc.

Jaguar-Land-Rover-Việt-Nam-ưu-đãi-gói-bảo-dưỡng-cho-khách-hàn

Chương trình ưu đãi được áp dụng dành cho khách hàng hiện đạng sở hữu dòng xe Jaguar hoặc Land Rover sẽ được hưởng mức chiết khấu từ 10% đến 20% đối với một số các linh kiện, phụ tùng chính hãng; đồng thời được miễn phí hoàn toàn chi phí công thay thế, lắp đặt cho những linh kiện phụ tùng đó.

Cụ thể gói ưu đã bao gồm: Ưu đãi 20% trên giá dầu động cơ, các chủng loại dầu bộ truyền động; ưu đãi 10% trên một số phụ tùng: bu-gi đánh lửa, nước làm mát, dầu phanh, dầu trợ lái, lọc dầu động cơ, lọc nhiên liệu, lọc gió máy lạnh, lọc gió động cơ, má phanh trước – sau và các loại cao su gạt mưa.

Jaguar-Land-Rover-Việt-Nam-ưu-đãi-gói-bảo-dưỡng-cho-khách-hàng

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.