Jaguar Land Rover Việt Nam vừa bất ngờ thông báo hãng sẽ không tiếp tục tham gia Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Motor Show lần thứ 2 (VIMS 2016), diễn ra vào ngày 26/10 tới đây.

Lý giải về việc không tiếp tục tham gia Triễn lãm Ô tô Quốc tế năm 2016, Jaguar Land Rover Việt Nam cho biết: Do có sự thay đổi đột xuất trong cơ cấu cổ đông và Ban lãnh đạo nội bộ Jaguar Land Rover Việt Nam (Công ty Cổ phần Ô tô UK). Tuy nhiên, Jaguar Land Rover Việt Nam vẫn sẽ sớm cho ra mắt chính thức mẫu xe Jaguar F-Pace tại tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trong thời gian tới.  

Gian hàng Jaguar Land Rover Việt Nam tại VIMS 2015

Về chương trình khuyến mãi khi mua xe Jaguar và Land Rover từ ngày 26 đến 30 tháng 10 năm 2016 vẫn được thực hiện như bình thường đã công bố trước đây. Mười khách hàng đầu tiên khi mua xe sẽ được tặng chuyến du lịch Anh Quốc trọn gói trong 5 ngày 4 đêm thăm bảo tàng Jaguar Land Rover và các địa điểm du lịch nổi tiếng khác trên chiếc xe Jaguar và Land Rover.

Ông Nguyễn Văn Vinh - Giám Đốc Kinh doanh và Tiếp thị Jaguar Land Rover Việt Nam cho biết: “Việc không tiếp tục tham gia Triển lãm Ô tô Quốc tế năm 2016 như dự định là một quyết định khó khăn đối với Jaguar Land Rover Việt Nam. Chúng tôi đã chuẩn bị xong hết các công tác liên quan cho triển lãm. Tuy nhiên, do lý do bất khả kháng mà Jaguar Land Rover Việt Nam phải đi đến một quyết định như trên là một tổn thất to lớn đối với chúng tôi nói riêng và người quan tâm nói chung. Thay vào đó, chúng tôi sẽ sớm cho ra mắt Jaguar F-Pace trong thời gian tới tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Sự vắng mặt của Jaguar Land Rover tại Triển lãm Ô tô Quốc tế năm 2016 hy vọng sẽ không ảnh hưởng lớn đến triển lãm và tôi tin rằng triển lãm năm nay sẽ gặt hái được những thành công như mong đợi”.

Về kế hoạch lâu dài, Jaguar Land Rover Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Triển lãm Ô tô Quốc tế trong những năm sau.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc