Thị Trường, - 13/08/2016 04:00 PM
Infiniti QX60 2017 đạt chứng nhận cao nhất, 5 sao theo đánh giá của Cơ quan Quản lý An toàn giao thông đường bộ Quốc gia Mỹ (NHTSA).

QX60 2017 được Infiniti trình làng tại triển lãm Detroit Auto Show diễn ra hồi đầu năm với khá nhiều trang bị an toàn bổ sung. Phó Chủ tịch, Infiniti của Mỹ, ông Randy Parker cho biết "Mẫu xe SUV bán chạy nhất của chúng tôi, Infiniti QX60 được thiết kế với độ an toàn và tính linh hoạt đây là một trong số những ưu tiên của nó. Với các tính năng an toàn bao như cảnh báo va chạm phía trước và phanh khẩn cấp khi phát hiện người đi bộ, QX60 kết hợp các công nghệ an toàn hàng đầu đảm bảo việc trải nghiệm xe an toàn."

infiniti-qx60-2017-dat-5-sao-an-toan-cua-nhtsa

Bộ tăng cường công nghệ hỗ trợ tiên tiến an toàn với tính năng cảnh báo va chạm phía trước và phanh khẩn cấp khi phát hiện người đi bộ giúp can giúp ngăn chặn va chạm khi cần thiết, cùng với hệ thống ngăn chặn va chạm dự phòng. Các tính năng an toàn khác bao gồm phát hiện đối tượng di chuyển là một phần của Hệ thống quan sát xung quanh, cũng như cảnh báo chuyển làn đường, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo điểm mù, công nghệ kiểm soát điểm mù, hệ thống kiểm soát hành trình, công nghệ hỗ trợ kiểm soát khoảng cách và dây an toàn trước va chạm.

infiniti-qx60-2017-dat-5-sao-an-toan-cua-nhtsa

Danh sách của các tính năng an toàn tiêu chuẩn trên Infiniti QX60 2017 bao gồm: Hệ thống túi khí hai giai đoạn bổ sung phía trước với dây an toàn và cảm biến phân loại nâng cao; rèm tác động bên hông túi khí gắn với cảm biến bảo vệ đầu cho hành khách ở ba hàng ghế, các túi khí bổ sung cho hàng ghế phía trước; hệ thống neo và thắt chặt dành cho trẻ em; kiểm soát động cơ xe và hệ thống điều khiển chống trượt…

infiniti-qx60-2017-dat-5-sao-an-toan-cua-nhtsa

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +