Thị Trường, - 10/11/2014 08:05 PM
Hyundai đã chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ của mẫu sedan Azera với những cải tiến ở mặt trang bị.

Cụ thể, Hyundai Azera 2015 được trang bị đèn sương mù LED với gói tùy chọn Limited, cùng với đó là cản trước và sau tái thiết kế. Bộ la-zăng 18 inch được trang bị dưới dạng tiêu chuẩn. Những thay đổi bên trong nội thất gồm có đèn chiếu sáng bặc của, hệ thống thông tin giải trì mới với màn hình điều khiển trung tâm 8 inch.

Thông tin về động cơ vẫn chưa được tiết lộ, nhưng dự kiến Azera 2015 vẫn sẽ sử dụng động cơ 3.3 lít động cơ V6 như người tiền nhiệm. Động cơ này cho công suất tối đa 293 mã lực và mô-men xoắn 344 Nm.

Các trang bị an toàn đi kèm theo xe gồm có: Hế thống cảnh báo điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau, hệ thống cảnh báo làn đường…Đặc biệt, Azera 2015 là dòng xe đầu tiên của Hyundai cung cấp hệ thống  Blue Link nâng cấp với ứng dụng cho phép các bậc cha mẹ theo dõi tốc độ của xe, số giờ hoạt động…khi những đứa con trong độ tuổi vị thành niên của họ sử dụng xe. Các thông bào này sẽ được gửi tới điện thoại hoặc mail nếu người lái vượt quá tốc độ quy định.

Giá bán của Hyundai Azera 2015 hiện chưa được công bố.
 

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.