Tin xe, - 01/08/2012 09:49 PM
Hyundai sẽ cho ra mắt một phiên nhỏ hơn của Sonata tại thị trường Trung Quốc được gọi là "Sonata-lite" vào đầu năm 2014.

Reuters cho biết Sonata-lite là mẫu sedan nằm giữa Sonata và Elantra. Mục đích của Huyndai là xây dựng một mẫu xe nhỏ gọn với mức giá hợp lý hơn với Sonata hiện tại vẫn đáp ứng không gian nội thất rộng rãi, thoải mái và tiện nghi.

Frank Ahrens, phát ngôn viên của Hyundai khẳng định với Reuters rằng Huyndai đang lên kế hoạch sản xuất một mẫu xe mới có kích thước nằm giữa Sonata và Elantra nhưng sở hữu khung nhỏ hơn và hệ dẫn động tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Đáng tiếc, Hyundai Sonata-lite chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Bằng cách bổ xung thêm mẫu xe mới này, Huyndai hy vọng sẽ lậy lại được thị phần đã mất trong nữa đầu năm 2012 tại thị trường Trung Quốc. Dự kiến, Sonata-lite ​​sẽ được tung ra vào năm 2014.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.