Xe mới, - 19/09/2018 06:20 PM
Hyundai Santro sẽ là đối thủ nặng kí với mẫu xe giá rẻ Maruti Suzuki Celerio tại Ấn Độ. Dòng xe mới được đánh giá là có thiết kế nổi bật đi cùng nhiều trang bị tiện nghi.

hyundai-santro-moi-chuan-bi-ra-mat-canh-tranh-voi-xe-gia-re-maruti-suzuki-celerio

Vừa qua Hyundai Ấn Độ đã tổ chức cuộc khảo sát khách hàng đặt tên cho chiếc hatchback mã AH2 của mình. Hãng xe này đã nhận được hơn 50% đề xuất tên Santro cho AH2.

Theo bản phác thảo thiết kế đầu tiên, Hyundai Santro mới có chiều cao 1.560mm, cùng chiều cao với đối thủ Maruti Suzuki Celerio. Ngoài ra, phiên bản này được trang bị bộ la zăng đa chấu với thiết kế nổi bật thu hút.

hyundai-santro-moi-chuan-bi-ra-mat-canh-tranh-voi-xe-gia-re-maruti-suzuki-celerio

Bên trong khoang nội thất, Hyundai Santro sở hữu khoang ca bin rộng rãi, đặc biệt là phần ghế sau, mang đến sự thoải mái cho người dùng. Mẫu xe này còn được trang bị màn hình cảm ứng 7.0 inch, tích hợp Apple CarPlay và Android Auto tiêu chuẩn.

Theo thông tin tiết lộ từ Hyundai, phiên bản này được trang bị khối động cơ xăng Epsilon 1,1 lít. Với thiết kế như vậy, Hyundai Santro dự kiến sẽ có mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 5L /100km. Bên cạnh đó, mẫu xe mới nhất này còn được trang bị hộp số tay 5 cấp cùng với một hộp số tự động.

hyundai-santro-moi-chuan-bi-ra-mat-canh-tranh-voi-xe-gia-re-maruti-suzuki-celerio

Huyndai Santro mới sẽ ra mắt thị trường Ấn Độ vào tháng 10/2018. Đây có thể xem là đối thủ nặng kí của Maruti Suzuki Celerio nhưng giá có thể cao hơn một chút. Hiện nay, Maruti Suzuki Celerio có giá từ 4,21 Rs lakh (tương đương 134 triệu đồng) đến 5,40 Rs lakh ( tương đương 175 triệu đồng).

Khách hàng Ấn Độ có thể đặt trước Hyundai Santro từ ngày 10/10/2018 đến hết ngày 22/10/2018. Một ngày trước khi phiên bản này được tung ra thị trường.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc