Thị Trường - 11/11/2013 9:29 AM
Trước khi một phiên bản hoàn toàn mới của Genesis Sedan ra mắt, Hyundai sẽ tiến hành nâng cấp nhẹ dòng xe ăn khách này.

Hyundai Genesis Sedan hiện tại sẽ được bán tại thị trường Mỹ trong vòng một năm nữa trước khi thế hệ hoàn toàn mới được tung ra. Một số hình ảnh phác thảo của Genesis thế hệ mới đã được công bố trước đó.

Hãng xe Hàn Quốc những nâng cấp chính của Genesis Sedan 2014 sẽ nằm ở các dịch vụ viễn tin Assurance Connected Care được cung cấp miễn phí trong vòng 3 năm được tích hợp cho những dòng xe được trang bị hệ thống Blue Link. Đây là hệ thống đã bắt đầu xuất hiện trên Hyundai Genesis Sedan phiên bản 2013.

Các dịch vụ thông qua hệ thống Hyundai Blue Link bao gồm: cảnh báo va chạm , cảnh báo làn đường, cảnh báo lỗi và tính trạng cũng như lịch trình bảo dưỡng, chăm sóc xe.

Những thay đổi khác về ngoại thất gồm có bộ la zăng hợp kim 18 inch dưới dạng tiêu chuẩn, vô lăng trợ lực, cho phiên bản động cơ V6 3.8 lít, vô lăng tích hợp sưởi ấm cho bản 5.0 lít V8 R…

Giá bán Hyundai Genesis Sedan 2014 hiện chưa được công bố.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc