Thị Trường - 27/12/2013 2:11 PM
Tất cả các phiên bản của Elantra 2014 gồm sedan, coupe GT và hatchback đều có hàng loạt chi tiết cải tiến mới và sẽ được bán với giá khởi điểm từ 18,010 USD.

Sau 1 tháng kể từ ngày ra mắt tại triển lãm LA Auto Show, Hyundai đã công bố thông tin chi tiết vè dòng xe mới của hãng. Cụ thể, Elantra SE sedan sẽ có giá bán thấp nhất 18,010 USD, bao gồm phí vận chuyển, tăng 250 USD so với thế hệ trước đó. Phiên bản Elantra Sport được trang bị động cơ 2.0 lít có giá từ 22,510 USD. Đối với những người quan tâm đến bản Elantra GT sẽ có giá từ 19,560 USD.

Những cải tiến mới trên Hyundai Elantra 2014 gồm có: Đèn pha thiết kế mới tích hợp đèn LED, lưới tản nhiệt và đèn sương mù kích thước lớn hơn, bộ la zăng 5 chấu cũng được thiết kế lại…Bên trong, tất cả các phiên bản của Elantra mới điều có bảng điều khiển trung tâm được sắp xếp lại. Đồng thời, Hyundai đã có khá nhiều điều chỉnh để tăng khả năng cách âm cho nội thất của Elantra mới.

Đối với phiên bản sedan, Hyundai Elantra được trang bị hệ thống thông tin giải trí với một màn hình 4.3 inch và camera phía sau dưới dạng tiêu chuẩn. Trong khi đó, hệ thống định vị và một màn hình 7 inch ở dạng tùy chọn.

Hyundai Elantra coupe GT không nhiều khác biệt so với bản sedan ngoại trừ kiểu dáng 2 cửa và có thêm một cánh lướt gió ở phía sau. Công nghệ giảm tiếng ồn cũng được tích hợp cho Elantra coupe GT.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc